Jose Sa đã tuyên bố rằng phòng thay đồ của Wolves là một trong những phòng tốt nhất mà anh từng có trong sự nghiệp của mình.

Thủ môn này mới đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn trực tiếp vào tuần trước với cựu cầu thủ Molineux Carl Ikeme, người đã trở lại Compton Park để tập luyện với các thủ môn và huấn luyện viên của câu lạc bộ Tony Roberts.

Bộ đôi này đã trò chuyện về rất nhiều vấn đề và buổi phỏng vấn này đã được đăng tải trên trang chủ của câu lạc bộ ngay sau đó.

Sa chưa ở câu lạc bộ quá lâu. Anh ấy chỉ gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái từ Olympiacos..

Nhưng không có nghi ngờ gì trong tâm trí của anh ấy rằng nhóm anh ấy là một phần của bây giờ là một trong những người giỏi nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Cầu thủ 29 tuổi nói: “Thật tuyệt vời. Đó là một trong những nhóm tốt nhất mà tôi đã có trong sự nghiệp của mình. Ở đây, câu lạc bộ giống như một câu lạc bộ gia đình, họ chăm sóc gia đình chúng tôi nếu họ cần một cái gì đó, và ở đây bên trong nó giống nhau, mọi người rất tốt.

“Chúng tôi đang làm những gì chúng tôi đang làm trong giải đấu vì điều này, vì nhóm, thật tuyệt vời và chúng tôi chiến đấu cho tất cả mọi người.”

Rõ ràng, Sa đã hòa nhập rất tốt và dường như có sự tôn trọng và ngưỡng mộ của tất cả các đồng đội của mình. Nhưng quá trình chuyển đổi của anh ta có thể không dễ dàng như vậy nếu nhóm không quá chặt chẽ.

Một câu lạc bộ có thể có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời, và những cá nhân có thể cung cấp những khoảnh khắc kỳ diệu.

Nhưng điều đó sẽ không được tính nhiều nếu không có sự gắn kết mạnh mẽ trong phòng thay đồ.

Rõ ràng là tinh thần đồng đội đang rất cao ở Wolves. Và dường như có một mối liên kết mạnh mẽ giữa tất cả các cầu thủ.

Leander Dendoncker nằm trong tầm ngắm của Lazio

Tờ Corriere dello Sport đã tuyên bố tuyển thủ Bỉ là mục tiêu của câu lạc bộ Serie A, đội bóng này cũng đang theo sát tình hình của Ruben Loftus-Cheek của Chelsea.

Dendoncker được xem là sự thay thế tiềm năng cho Sergej Milinkovic-Savic. Cầu thủ người Serbia còn hai năm hợp đồng và được định giá khoảng 70 triệu bảng (Calciomercato).

Báo cáo cho biết Lazio đã thực sự ngưỡng mộ cầu thủ 27 tuổi này từ lâu. Tính đến thời điểm này của mùa giải, Dendoncker đã có 29 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Ruben Neves và Joao Moutinho có xu hướng là những người trụ cột của Bruno Lage. Nhưng Dendoncker đã chứng tỏ là một cầu thủ đội hình rất quan trọng trong mùa giải này.

Anh ấy đã thấy nhiều thời gian chơi hơn vào năm 2022. Và tất nhiên, vào lúc này, Neves đang bị chấn thương có nghĩa là Dendoncker rất quan trọng ngay bây giờ đối với Lage.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *