Lịch thi đấu Wolves vaMan City trong bối cảnh Premier League bị hoãn

Premier League xác nhận trận đấu giữa Wolves vs Manchester City sẽ diễn ra theo lịch trình. Toàn bộ kim tự tháp bóng đá từ Premier League cho đến cả bóng đá trẻ em đã bị đình chỉ vào cuối tuần trước như một sự tôn trọng sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời vào thứ Năm. Man City lẽ ra phải đối đầu trong một cuộc đụng độ bom tấn với Tottenham nhưng trận đấu bây giờ sẽ diễn ra vào một ngày sau đó vẫn chưa được xác định.

Ba trận đấu đã bị hoãn lại vào cuối tuần tới do thiếu cảnh sát có sẵn trước lễ tang của Nữ hoàng vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9. Manchester United đấu với Leeds, Chelsea với Liverpool và Brighton đấu với Crystal Palace (vốn đã bị hoãn do các tiền đạo huấn luyện và sẽ vẫn như vậy) là những trò chơi sẽ không được chơi. Tuy nhiên, chuyến đi của The Blues đến Black Country sẽ diễn ra theo kế hoạch vào thứ Bảy, với trận đấu bắt đầu lúc 12:30 chiều. Premier League cho biết trong một tuyên bố:

Các lịch thi đấu của Premier League sẽ tiếp tục vào cuối tuần này sau khi mùa giải tạm dừng để đánh dấu sự tôn trọng sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời. Bảy trong số 10 trận đấu của Premier League sẽ diễn ra vào cuối tuần này, với ba trận đấu bị hoãn do các sự kiện xung quanh đám tang của Nữ hoàng. hoãn lại ba đồ đạc.

Lịch thi đấu Wolves vaMan City trong bối cảnh Premier League bị hoãn

Premier League xin cảm ơn Đơn vị Chính sách Bóng đá Vương quốc Anh và các lực lượng cảnh sát khác trên toàn quốc, cũng như các đối tác phát sóng của chúng tôi, đã hỗ trợ họ trong suốt quá trình này và sẽ tiếp tục liên lạc với họ trước cuối tuần. Đối với các trận đấu được diễn ra trong thời gian Quốc tang, những lời tri ân sẽ được dành cho Nữ hoàng tại các sân vận động của Premier League.

Trận đấu trên sân nhà Champions League đầu tiên của Man City vào thứ Tư cũng sẽ diễn ra, khi Borussia Dortmund làm khách trên sân vận động Etihad. Đội hình tiêu biểu của Manchester City mùa giải 2022/23 đã chính thức được Premier League xác nhận sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc.

Không có đội hình nào của Premier League có thể chứa nhiều hơn 17 cầu thủ không đáp ứng tiêu chí cầu thủ nhà trồng, trong khi phần còn lại của đội, với giới hạn 25 cầu thủ, phải là cây nhà lá vườn. Thành phố có 14 cầu thủ không phải là gia đình trưởng thành.

Một cầu thủ là cây nhà lá vườn nếu họ đã đăng ký, không phân biệt quốc tịch, cho bất kỳ câu lạc bộ Anh nào ít nhất ba năm trước sinh nhật thứ 21 của họ. Trong trường hợp của Man City, Nathan Ake là cầu thủ ‘cây nhà lá vườn’ duy nhất không sinh ra ở Vương quốc Anh.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *