Liverpool đã được cho biết giá của tiền vệ Wolves

Liverpool đã được cảnh báo rằng họ sẽ phải trả 100 triệu bảng để có được tiền vệ bong da nhạc trưởng của Wolves là Ruben Neves trước thời hạn chuyển nhượng vào thứ Năm. Jurgen Klopp đã thừa nhận rằng ông đã sai lầm khi tin rằng đội bóng của ông không cần phải tăng cường ở trung tâm công viên mùa hè này và Quỷ đỏ hiện đang phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để ký hợp đồng với một tiền vệ trước khi cửa sổ đóng cửa.

Bước vào mùa hè, Liverpool đã chuẩn bị sẵn sàng để có được một hàng tiền vệ hoạt động toàn diện mới, nhưng sau khi được Real Madrid ký hợp đồng với Aurelien Tchouameni, Quỷ đỏ đã hoãn lại những kế hoạch đó cho đến mùa hè năm sau. Những chấn thương kể từ đó đã tàn phá hàng ngũ của Klopp, buộc người Đức phải quay đầu lại với thế trận ngoan cố của mình rằng họ có đủ lựa chọn ở giữa sân.

Phát biểu trước trận đấu của Quỷ đỏ với Bournemouth, Klopp thú nhận ông đã mắc sai lầm, khẳng định đội bóng của ông thực tế đã yêu cầu một tân binh mới. Anh ấy thừa nhận:

Tôi biết chúng tôi đã có cuộc thảo luận này kể từ khi tất cả bắt đầu và tôi là người nói rằng chúng tôi không cần một tiền vệ và bạn đã đúng còn tôi đã sai. Đó là tình huống.

Nhưng điểm cụ thể không thay đổi chúng tôi sẽ làm điều gì đó nhưng nó phải đúng. Chúng tôi đang tìm kiếm nó và nếu đó là cầu thủ phù hợp, chúng tôi cần anh ấy và nếu đó không phải là cầu thủ phù hợp, chúng tôi không cần anh ấy.

Liverpool đã được cho biết giá của tiền vệ Wolves

Với việc đồng hồ điểm đến thời hạn chuyển nhượng vào thứ Năm, Liverpool hiện đang phải đối mặt với một cuộc tranh giành điên cuồng để đáp ứng nhu cầu hàng tiền vệ của họ. Trong những ngày gần đây, Frenkie de Jong của Barcelona và Ruben Neves của Wolves nổi lên là hai trong số những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Quỷ đỏ, nhưng việc ký hợp đồng với người thứ hai nói riêng dường như sẽ phải trả một cái giá đáng kể.

Với việc Manchester United, Arsenal và Tottenham Hotspur đều hiểu rằng đang để mắt đến Neves trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Bruno Lage thách thức khẳng định sẽ mất 100 triệu bảng để có được một người cầu hôn tiềm năng giải ngôi sao người Bồ Đào Nha rời Molineux. Hồi tháng 4, ông chủ của Wolves tuyên bố: Chúng tôi cần sẵn sàng cho mọi thứ. Một cầu thủ như Ruben Neves có giá trị 100 triệu bảng. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, không chỉ với Ruben.

Cầu thủ 25 tuổi này đã là một phần không thể thiếu cho sự nghiệp của Wolves kể từ khi ký hợp đồng trở lại vào năm 2017 sau khi đã có hơn 216 lần ra sân cho câu lạc bộ. Neves tiếp tục là lực lượng chỉ huy ở hàng tiền vệ cho đội West Midlands, và với bề dày kinh nghiệm ở Premier League, không có gì ngạc nhiên khi Klopp là một người ngưỡng mộ.

Chỉ còn vài ngày nữa trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, vẫn có thể thấy rằng ông chủ của Liverpool sẽ tuyệt vọng như thế nào khi bổ sung cầu thủ người Bồ Đào Nha vào hàng ngũ của mình. Khi khẳng định Quỷ đỏ không yêu cầu thêm bất kỳ sự bổ sung nào, Klopp có thể buộc phải tiến hành một trong những thương vụ lớn nhất trong mùa hè để giải quyết cuộc khủng hoảng hàng tiền vệ hiện tại của mình.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *