Với sự tiến bộ không ngừng trong thời gian gần đây, tiền vệ Luke Cundle đã được Wolvehampton Wanderers thưởng cho một bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm.

Luke Cundle là một sản phẩm của học viện Wolvehampton Wanderers và đã được đôn lên đội 1 bởi huấn luyện viên Bruno Lage vào đầu mùa giải này. Đầu tháng 2 vừa rồi, tiền vệ trẻ này có trận đá chính đầu tiên ở Premier League và đã thi đấu rất ấn tượng và đầy nhiệt huyết.

Đây đã là năm thứ 8 của Luke Cundle ở câu lạc bộ, anh đã trải qua tất cả các cấp đội khác nhau từ học viên cho đến đội trẻ. Ở đội U23 của huấn luyện viên James Collins, Cundle đã bộc lộ được những khả năng lãnh đạo của mình trong lối chơi chung của cả đội.

Thật ra, Cundle đã có trận ra mắt đội một Wolvehampton Wanderers từ tháng 9 năm 2019 trong một trận đấu ở Carabao Cup. Từ đó đến nay, tiền vệ này đã liên tục được lên tập cùng đội 1 và chính thức có tên trong danh sách đăng kí của Bruno Lage kể từ mùa giải này.

Về hợp đồng của Cundle, giám đốc kĩ thuật của Wolvehampton Wanderers, ông Scott Sellars cho biết.

“Thật tuyệt vời với bản thân Cundle, chúng tôi đã thưởng cho cậu ấy một bản hợp đồng mới và câu lạc bộ có thể giữ chân được một cầu thủ tài năng”

“Luke đến đây từ khi còn là một cậu bé rồi phát triển để trở thành một cầu thủ của Premier League. Đây là một điều hết sức tuyệt vời cho học viện và nó sẽ trở thành tấm gương cho các cầu thủ trẻ khác”.

“Trong suốt thời gian thi đấu cho câu lạc bộ, Luke đã cho thấy sự thông minh và nhiệt tình trong lối chơi, cậu ấy chỉ yêu mỗi bóng đá và khi cậu ấy đạt đến cái ngưỡng nhất định, tài năng của cậu ấy sẽ bắt đầu bộc lộ ra”.

“Bruno đã nói nhiều về việc các cầu thủ đội 1 rất tin tưởng Luke và đó là một trong những phần thưởng lớn nhất cho cậu ấy. Và khi huấn luyện viên trao cho cậu ấy suất đá chính ở trận gặp Tottenham, cậu ấy đã thể hiện quá xuất sắc”.

Sinh ra ở Warrington, Cundle bắt đầu sự nghiệp của mình ở Burnley trước khi chuyển đến West Midlands vào năm 2014. Chính điều này đã trở thành bàn đạp để anh có sự khởi đầu ở Wolvehampton Wanderers. Sellars cho  biết ông đã nhìn thấy tiềm năng lớn trong cậu bé này.

“Đúng là không hề dễ dàng gì, một số bạn bè của cậu ấy đã bỏ cuộc nhưng cậu ấy thì không. Luke chăm chỉ tập luyện ngày này qua ngày khác để có thể trở thành người giỏi nhất. Cho dù là ở đội U23 hay đội 1 thì có thể thấy Luke không có gì khác biệt nhiều”.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *