Maximilian Kilman đã tỏ ra rất thất vọng khi Wolves để thua Newcastle United ở vòng đấu vừa qua, không chỉ thua về mặt tỉ số, Bầy sói còn thua về mọi mặt.

Một trận chiến trực tiếp bóng đá diễn ra ở phía đông bắc và đội chủ nhà đã vượt qua các cuộc thi và giành điểm nhờ một quả phạt đền của Chris Wood trong hiệp hai. Wolves không có nhân sự chủ chốt cho chuyến đi đến St James’ Park, nhưng Kilman đã không sử dụng điều đó như một cái cớ và muốn vàng cũ tự phủi bụi và phục hồi cho thử thách tiếp theo ở Premier League.

Một trận đấu khó khăn

“Nó rất khó khăn. Chúng tôi muốn đẩy mạnh từ Villa, nhưng chúng tôi đã không bước vào trận đấu đủ nhanh, chúng tôi biết đó sẽ là một trận chiến thể chất, nhưng chúng tôi đã không đối phó với nó sớm.

“Họ đã có một cơ hội may mắn với quả phạt đền và nắm lấy cơ hội của họ. Tôi chưa thấy nó, nhưng VAR ở đó, vì vậy nếu đó là một quả phạt đền, đó là một quả phạt đền.”

Về những cuộc đấu tay đôi

“Chúng tôi biết điều đó sẽ xảy ra và chúng tôi phải thực dụng hơn một chút, dũng cảm hơn một chút và giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi của chúng tôi, nhưng thật không may, điều đó đã không xảy ra ngày hôm nay.”

Về những ca chấn thương trong đội hình

“Chúng tôi đã không có họ [Neves và Jimenez] tuần trước và chúng tôi đã làm tốt, nhưng tất nhiên họ là một thiếu sót lớn. Chúng tôi có một đội hình rất tốt, và mọi người đều có thể điền vào và chơi, vì vậy chúng tôi phải nhìn về phía trước và khi trận đấu tiếp theo đến, hãy cố gắng hết sức.”

Luke Cundle tin rằng Wolves đã không chơi đủ tiền đạo tại Newcastle United vào tối thứ Sáu, nhưng chỉ biết rằng chỉ có công việc khó khăn trên sân tập sẽ giúp đưa ra quyền đó.

Bắt đầu lần thứ hai trong bóng đá cao cấp trong sự vắng mặt của Ruben Neves và Leander Dendoncker, Luke Cundle đã được trao một trách nhiệm lớn bởi Bruno Lage, và giữ wolves đánh dấu độc đáo trong sở hữu. Tuy nhiên, không giống như các chuyến đi chơi Premier League trước đó của anh ấy, đêm thứ Sáu đã không kết thúc trong chiến thắng cho cầu thủ trẻ, người quyết tâm tiếp tục lọt vào mắt xanh của Lage, với mục đích nhiều phút hơn trong cuộc chạy đua, tiếp tục trong hai tuần tại Burnley.

Về lí do tại sao mọi thứ không đi theo đúng kế hoạch

“Tất nhiên thật đáng thất vọng khi không ra về với 3 điểm, thậm chí là 1 điểm. Hiệp một, chúng tôi đã hơi thụ động với các động tác và đường chuyền phía trước của chúng tôi ở phía sau. Không di chuyển nhiều về phía trước và chúng tôi đã không đưa bóng đến những người đàn ông phía trước của chúng tôi đủ tốt.”

Về cách tiếp cận trận đấu 

“Chúng tôi bắt đầu chơi theo cách đó, với những bước chạy về phía trước, nhưng dường như không phải vậy. Chúng tôi đã không nhận được các công tắc chơi như chúng tôi muốn và có được không gian ở phía sau.

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đến đó và giành được ba điểm. Chúng tôi đã chơi không đủ tốt, không đe dọa hàng hậu vệ đủ và có lẽ chúng tôi đã có được những gì chúng tôi xứng đáng.”

Cách xử lí của Newcastle

“Đó là một nơi khó khăn để đến. Bầu không khí rất tốt và họ đã gây khó khăn cho chúng tôi ngay từ đầu. Họ ép chúng tôi lên cao, điều mà chúng tôi mong đợi, nhưng hiệp một chúng tôi đã không kiểm soát trận đấu đủ tốt. Hiệp hai, chúng tôi bắt đầu tốt hơn một chút, kiểm soát trận đấu trong hiệp một của họ, chơi bên cạnh nhau và tiến lên nhiều hơn một chút, nhưng điều đó không có ý nghĩa với tôi.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *