Michael Beale: Lý do tôi phải từ chối Wolves (Phần 1)

Trợ lý bong da cũ của Steven Gerrard khi bay cao tại QPR, thời gian của anh ấy ở Brazil và muốn tạo ra một nền tảng mới cho các nhà quản lý người Anh. Qua Hounslow, bên dưới đường bay Heathrow, Queens Park Rangers đang xây dựng một thứ gì đó.

Ba mặt sân xuất sắc được đặt tại sân tập mới của họ, một tòa nhà tồi tàn đã được cải tạo một nửa để làm nơi ở của đội cấp cao nhưng cấu trúc khang trang hơn sẽ thay thế nó đang được xây dựng. Một số ngày, tiếng ồn quá lớn, các cầu thủ được kéo đến sân xa nhất, vì vậy các huấn luyện viên có thể nghe thấy chính họ.

Thông điệp của họ phải được thông qua. QPR sẽ tái chiếm ngôi đầu tại Championship với chiến thắng trên sân của Birmingham City vào thứ Sáu và thành tích vượt trội của họ đang được chú ý. Tuần trước, Wolves đã mời huấn luyện viên Michael Beale , mặc dù sự nghiệp quản lý của đội một chỉ vỏn vẹn 14 trận.

Vào đêm câu chuyện vỡ lở, QPR đấu với Cardiff trên sân Loftus Road trong bầu không khí cam chịu kỳ lạ khi những người ủng hộ cân nhắc việc mất đi người quản lý đầy hứa hẹn của họ. Trên băng ghế dự bị một chuyện buồn cười đã xảy ra. Beale nhận ra rằng anh ấy đang tận hưởng chính mình.

Tăng nhanh ở QPR

Beale chỉ mới đến vào tháng 6, điều này khiến anh ấy trở thành người quản lý lâu nhất thứ 10 của Championship. “Tôi rất vui khi mọi người nghĩ nhiều về tôi sau 16 trận đấu, nhưng tôi không nghĩ nhiều về bản thân mình, tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước.”

Với điều đó đã nói, anh ấy chắc chắn không thiếu niềm tin vào bản thân.

Tôi cảm thấy rất, rất thoải mái ở cấp độ này. Tôi đã nghĩ là tôi sẽ làm nhưng bạn không biết cho đến khi bạn vào nghề ”. Có lo lắng rằng một cơ hội như Wolves có thể không bao giờ đến nữa không? Không, bởi vì tôi không theo đuổi Premier League.

Anh ấy nói với sự lịch sự hoàn toàn về Wolves và nó giống như một trường hợp cổ điển của đó không phải là bạn, đó là tôi. Mục tiêu lớn là quản lý ở Champions League, có thể là cho một câu lạc bộ nước ngoài vì không có huấn luyện viên người Anh nào làm điều đó.

Tôi biết Premier League là giải đấu tốt nhất thế giới nhưng tôi không biết liệu quản lý một đội bóng ở Premier League thấp hơn có tốt hơn quản lý Ajax, PSV hay Dortmund hay không.

Michael Beale: Lý do tôi phải từ chối Wolves (Phần 1)
Michael Beale: Lý do tôi phải từ chối Wolves (Phần 1)

Một mặt, đây là cuộc nói chuyện danh dự. Mặt khác là sự tập trung rõ ràng của Beale vào con đường tốt nhất cho cuộc hành quân không thể lay chuyển trong sự nghiệp của anh ấy.

Lòng trung thành trước hết là đối với bản thân bạn và bạn tin tưởng vào điều gì. Tôi không biết liệu nhảy từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác có phải là một vẻ ngoài đẹp hay không.

Có lẽ anh ấy có thể thực hiện ước mơ của mình ở Tây London? Anh ấy đã xây dựng một đội hình tài năng được tập hợp phần lớn bởi người tiền nhiệm Mark Warburton và trưởng bộ phận tuyển dụng của QPR Andy Belk. Các hậu vệ cánh mới Kenneth Paal và Manchester United loanee Ethan Laird đã gây ấn tượng đặc biệt. Bất kỳ bộ ba kế thừa nào gồm Chris Willock, Chủ tịch Ilias và thủ môn Seny Dieng đều có thể tiếp bước Ebere Eze như những vụ mua sắm khôn ngoan cho các câu lạc bộ Premier League.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *