Michael Beale: Lý do tôi phải từ chối Wolves (Phần 2)

Beale chắc chắn rằng anh ấy có thể phát triển mạnh trong chuyến bay hàng đầu.

Tôi biết mình có thể làm việc ở Premier League bởi vì mỗi tuần tôi đều bật TV lên và ở mọi đội bóng, đều có những cầu thủ mà tôi đã huấn luyện. Vì vậy, không phải lo lắng về việc đến đó. Vấn đề chỉ là khi nào, hoặc nếu cơ hội thích hợp đến.

Tôi rất thích câu lạc bộ này đến đó. Đó sẽ là một điều kỳ diệu, nếu xét chúng ta đến từ đâu. Năm nay, bạn có sáu hoặc bảy câu lạc bộ vượt xa chúng tôi về mặt tài chính, và tôi chắc chắn rằng họ sẽ vung tiền vào tháng Giêng tới, nhưng chúng tôi có tinh thần ở đây. Và cho đến nay, như vậy tốt.

Tây London qua Sao Paulo

Sinh ra ở phía nam London, Beale đã theo đuổi con đường gần gũi với công việc quản lý. Được rời khỏi Charlton khi còn là một cầu thủ trẻ, và bị ám ảnh nhẹ bởi nỗi sợ hãi anh ấy ở lại câu lạc bộ quá lâu, anh ấy đã nói rằng anh ấy cảm thấy mất mát trong ba hoặc bốn tháng sau khi hợp đồng của anh ấy không được gia hạn. Rất nguy hiểm khi bạn đến từ một điền trang của hội đồng. Không phải ai cũng có lựa chọn. Những người mà tôi đã trộn lẫn khi lớn lên, đó là một túi hỗn hợp nếu tôi trung thực.

Huấn luyện là lộ trình của anh ấy. Đầu tiên đó là giải futsal trong một hội trường nhà thờ ở Bromley, sau đó Chelsea đề nghị anh ấy làm công việc phát triển thanh thiếu niên bán thời gian vào năm 2003. Anh ấy đã dành 10 năm để leo lên bậc thang của họ trước khi chuyển đến Liverpool, một lần nữa thăng qua các cấp bậc lên đến HLV đội U23, nơi anh ấy huấn luyện viên Trent Alexander-Arnold. Từ khi còn ở Liverpool, ông đã làm trợ lý cho hai cầu thủ nổi tiếng, người hùng của Sao Paulo, Rogerio Ceni và Steven Gerrard ở Rangers rồi Aston Villa. Cả hai đều cần tôi làm rất nhiều điều cho họ, về mặt cấu trúc và huấn luyện.

Michael Beale: Lý do tôi phải từ chối Wolves (Phần 2)
Michael Beale: Lý do tôi phải từ chối Wolves (Phần 2)

Thủ môn đang ghi bàn là Ceni đã gọi điện nhiều tuần sau cuộc trò chuyện dài ở Liverpool để đề nghị làm việc cho anh ta.

Tôi đã đến [Brazil] để từ chối một cách lịch sự, nhưng khi đến đó, tôi nghĩ ‘mình phải làm điều đó. Tôi đã được mời làm việc ở League One hoặc League Two, bây giờ tôi đang được mời làm trợ lý huấn luyện viên của Sao Paulo.

Những điểm nổi bật là gì?  Santos đi. Đó là sân vận động cũ của Pele. Chúng tôi đã không thắng ở đó trong bảy năm, chúng tôi đã thắng 3-1. Tôi từng có một video khi tôi còn nhỏ tên là Pele, Bậc thầy và Phương pháp của anh ấy, và anh ấy ở sân vận động Santos. Để đến đó, đối với một huấn luyện viên người Anh, quả là một điều kỳ diệu.

Sau một thời gian ngắn trở lại Liverpool, anh trở thành trợ lý cho Gerrard, với thành công tại Rangers sau đó là một nửa mùa giải đầy hứa hẹn tại Villa. Có lẽ không phải ngẫu nhiên, mọi thứ dường như sáng tỏ sau khi anh rời đi. Đặt sự thất vọng của anh ấy sang một bên cho Gerrard, một người mà anh ấy rất tôn trọng, có điều gì yên tâm khi chứng kiến ​​đội bóng đã phải vật lộn như thế nào sau khi anh ấy ra đi không? Không, tôi chỉ muốn họ làm tốt. Anh ấy sẽ làm việc với Gerrard một lần nữa?100 phần trăm.

Không rõ trong năng lực nào. Hiện tại Beale dường như không cần giúp đỡ nhiều.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *