Pedro Neto đã miêu tả sự chào đón mà anh nhận được từ những người hâm mộ Wolves là “không thể tin được” sau khi cầu thủ chạy cánh này trở lại thi đấu sau 10 tháng vắng mặt vì chấn thương.

Màn trình diễn của cầu thủ người Bồ Đào Nha là một trong những điểm nổi bật của mùa giải 2020/21. Tuy nhiên nó là bị dừng lại đột ngột trong trận đấu gặp Fulham vào tháng 4 năm ngoái.

Tối chủ nhật vừa qua, Neto trở lại sân Molineux và được vào sân từ băng ghế dự trong trận thắng Leicester City. Anh khẳng định anh đang tràn đầy tự tin để trở lại như cách mà anh đã làm trước khi bị chấn thương.

Trải nghiệm đầu tiên của anh ở Molineux sau gần 1 năm vắng mặt

“Thật không thể tin được, nó làm tôi nổi da gà. 10 tháng sau những thời điểm khó khăn nhất, bây giờ tôi đã trở lại”.

“Kịch bản tốt nhất mà tôi nghĩ ra là trở lại trên sân nhà và ghi 1 bàn thắng. Nhưng mà tôi vẫn rất vui khi được trở lại và nghe những người hâm mộ hát vang tên mình. Đúng là không thể tin được”.

“Hiện tôi đang cảm thấy rất tốt, tôi cảm thấy tự tin và những gì tôi đã làm được trong quá trình điều trị chấn thương đều rất tuyệt vời. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Tôi sẽ luôn giữ vững tâm lí như hiện giờ, không có gì để thay đổi cả”.

“Tôi sẽ còn phải học hỏi rất nhiều nữa, nhưng với tâm lí hiện giờ, khi vào sân tôi phải chơi với 100% sự tự tin để làm những điều mà bình thường tôi vẫn làm”.

Cơ hội ghi bàn từ cú sút cuối cùng của trận đấu

“Trong đầu tôi lúc đấy chỉ có nghĩ đến việc phải ghi bàn. Nhưng tôi sẽ nói thật là tôi hơi mệt với lần trở lại này, vì lâu không được chạy nên có phần bị hụt hơi”.

“Tôi thấy Schmeichel đã ra khỏi khung thành để lao về phía tôi. Lúc đó tôi đang dẫn bóng, tôi nghĩ rằng quả này mình nên sút. Tôi đã cố gắng nhưng lúc đấy mệt quá”.

Về những khó khăn trong 10 tháng qua

“Thật sự là rất khó khăn, tôi nói thật. Đôi khi tôi nghĩ rằng sẽ chẳng có gì xảy ra với mình đâu. Nhưng rồi khi nó xảy ra, tôi mới nhận ra là mình còn cả một chặng đường dài để đi.

“Có thời điểm tôi đang phục hồi rất tốt thì lại có một số trục trặc xảy ra. Đó là quãng thời gian thực sự khó khăn. Tôi sẽ không nói là nó khó khăn  hơn lần bị chấn thương đầu tiên bởi vì đó là một cú sốc lớn và vì nó là một dạng chấn thương hiếm gặp với các cầu thủ bóng đá. Khi tôi gặp khó khăn trong quá trình phục hồi, tôi chỉ nghĩ “OK, tôi lại có một thử thách nữa cần vượt qua đây”.

“Tôi đã chăm chỉ làm việc và bây giờ tôi đã trở lại. Tâm lí của tôi bây giờ là đi từng bước môt. Tôi cần có nhiêu thời gian thi đấu hơn, bởi vì tập luyện không giống như đá một trận đấu thật. Tôi tự tin vào những gì tôi có thể làm”.

“Tôi thực sự tin rằng tôi sẽ lấy lại được phong độ đầy đủ và tôi sẽ còn trở nên tốt hơn nữa nếu có đủ thời gian”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *