Ruben Neves đã đưa ra một số đánh giá rất trung thực về thất bại muộn màng của Wolvehampton Wanderers trước Arsenal tại vòng 26 Premier League hôm qua. Nhưng anh khẳng định bản thân không có thời gian để hối tiếc.

Wolvehampton Wanderers đã bị pháo thủ gây áp lực đáng kể từ sau bàn thắng của Hee Chan Hwang. Những áp lực đó được đền đáp ở 10 phút cuối trận khi hai bàn thắng ở những phút thi đấu cuối cùng đã khiến đội bóng của huấn luyện viên Bruno Lage ra về trắng tay.

Tiền vệ Ruben Neves thừa nhận đó không phải là màn trình diễn tốt nhất của Wolvehampton Wanderers trong mùa giải này và nói rằng điều quan trọng là phải đánh giá qua những gì đã xảy ra và nhanh chóng sửa chữa những sai lầm đó vì lịch thi đấu còn lại của Premier League là rất dày đặc.

Về thất bại

“Đó là một trận đấu hết sức kì lạ. Hôm nay chúng tôi không xứng đáng giành chiến thắng. Chúng tôi cần phải trung thực là vậy và nhìn lại chính bản thân mình. Tất nhiên, chúng tôi đã có một số cơ hội tốt để ghi bàn, tôi nghĩ chúng tôi đã có 3 hoặc 4 cơ hội rất lớn để có bàn thắng nhưng không, chúng tôi đã chơi không tốt”.

“Họ đã đưa chúng tôi trở lại mặt đất sau bàn thua và chúng tôi chỉ biết chịu trận. Chúng tôi đã không thể chơi bóng theo cách chúng tôi muốn, tôi nghĩ đấy là một trận đấu tồi tệ với chúng tôi. Và vì đây là Premier League nên mọi trận đấu đều rất khó khăn và bạn phải làm việc thật chăm chỉ để cải thiện bản thân mình và hướng đến các trận đấu tiếp theo”.

Khi phải chịu áp lực

“Khi bạn thi đấu với những đội bóng như Arsenal mà không cầm được bóng thi bạn sẽ phải chịu trận, họ sẽ bắt bạn phải làm điều đó vì họ có những cầu thủ chất lượng để làm vậy. Chúng tôi cần phải kiểm soát bóng tốt hơn, chúng tôi biết đó chứ. Chúng tôi đã không thể chơi bóng theo cách mình muốn. Nhưng bây giờ tôi không có thời gian để suy nghĩ về nó nữa, chúng tôi cần phải tập luyện vì chúng tôi còn một trận đấu khách vào chủ nhật và chúng tôi cần phải giành ba điểm”.

Về cơ hội bị bỏ lỡ

“Không giành được chiến thắng đã là một cơ hội bị bỏ lỡ rồi. Trận đấu này cũng phải ngoại lệ. Tất nhiên đó là một trận đấu quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi đã đánh rơi những điểm số quan trọng nhưng từ giờ đến cuối mùa giải vẫn còn nhiều trận đấu và chúng tôi cần phải bước tiếp”.

“Hai trận gần nhất chúng tôi đã không chơi theo cách mình muốn nhưng chúng tôi đang cố gắng cải thiện qua từng trận đấu, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ làm được điều đó bởi vì chúng tôi làm việc rất chăm chỉ và chúng tôi có một đội hình tuyệt vời”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *