Phong độ không nhất quán của Chelsea

Đội bóng của Thomas Tuchel hiện đang hơn 5 điểm so với Tottenham, đội đang đứng thứ năm, vì vậy hãy tìm kiếm một mùa giải khác ở Champions League vào thời gian tới, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm nếu họ chắc chắn. Nghiên cứu hình thức gần đây của Chelsea cho thấy rất ít. Bị đánh bại vào cuối tuần trước tại Everton bị đe dọa xuống hạng, nhưng trước đó Chelsea đã không may mắn khi chỉ hòa Manchester United và đánh bại West Ham trên sân nhà.

Sau đó, cả hai bên của một cú đúp cúp, Chelsea đã bị Arsenal đánh bại một cách dễ hiểu tại Stamford Bridge, nhưng đã vượt qua Southampton sáu lần, vì vậy là một đội khó dự đoán. Bị Real Madrid đánh bại ở Champions League, nhưng Chelsea có một trận chung kết FA Cup để mong đợi vào cuối tuần tới.

Hai cuộc đụng độ gần nhất của họ với vàng cũ đã kết thúc không bàn thắng và The Blues chưa bao giờ có ba trận hòa 0-0 liên tiếp trước cùng một đối thủ trong lịch sử Premier League. Bất chấp tỷ số, họ là hai trò chơi hấp dẫn. Vào tháng 1 năm 2021, chuyến đi cuối cùng của Wolves đến Stamford Bridge, đó là trận đấu đầu tiên của Tuchel ở vị trí lãnh đạo. Pedro Neto đánh đầu vọt xà ngang cho Wolves, trong khi người ra mắt Willian Jose đã tạo ra một khối quan trọng để từ chối Kai Havertz một người chiến thắng muộn.

Tại Molineux năm nay, đó là cùng một tỷ số, nhưng Wolves là những người để lại nhiều thất vọng hơn. Bàn thắng của Daniel Podence đã bị VAR hủy bỏ, với Molineux đã ăn mừng và các cầu thủ trở lại vạch giữa sân. Chiều hôm đó trong sương mù Molineux dày đặc là lần cuối cùng Wolves hòa 0-0, nhưng với kỷ lục gần đây của hai câu lạc bộ, điều đó có thể thay đổi vào thứ Bảy không?

Tâm điểm hướng vào Tony

Khuôn mặt của Tony Roberts tại cuộc họp báo trước trận đấu tại Compton Park vào chiều thứ Sáu đã gây ra một số nhầm lẫn giữa các phương tiện truyền thông, cho đến khi được xác nhận rằng huấn luyện viên trưởng Bruno Lage đã xét nghiệm dương tính với Covid-19. Điều đó có nghĩa là chuyến đi hôm thứ Bảy sẽ là chuyến đi đầu tiên của Lage đã bỏ lỡ kể từ khi đến West Midlands, và anh ấy sẽ chuyển sang đội ngũ huấn luyện của mình, bao gồm roberts, để hỗ trợ tại Stamford Bridge.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn cố gắng đóng vai trò của mình từ xa trong những ngày gần đây, như Roberts giải thích: “Anh ấy vẫn ở ngoài đó từ xa, tổ chức, làm phần chính của công việc. Trên bãi cỏ cũng tương tự như vậy.”

Đối với Roberts, đó là sự trở lại Tây London, nhưng không phải là đội bóng mà anh quen thuộc – cựu thủ môn bắt đầu sự nghiệp của mình với QPR, có hơn 100 lần ra sân từ năm 1987 đến 1998, trước khi chuyển đến Millwall. Người đàn ông 52 tuổi, cũng như chăm sóc các thủ môn, quản lý các tình huống cố định tại Wolves, và xác định đó là một lĩnh vực cần cải thiện khi đến Stamford Bridge.

Wolves ghi bàn cuối cùng từ một tình huống cố định chống lại Leeds, khi một di chuyển thông minh ra khỏi sân tập dẫn đến bàn thắng của Francisco Trincao, và Roberts thừa nhận đó là một lĩnh vực tập trung trong tuần này. “Tấn công, chúng tôi đã có một cuộc họp sáng nay về cách chúng tôi có thể cải thiện mọi thứ và làm cho nó tốt hơn, với cả chạy, giao hàng, thiết lập, bởi vì chúng tôi muốn cải thiện mọi trò chơi.

Vài trận đấu vừa qua tấn công khôn ngoan, chúng tôi đã không hạnh phúc như một tập thể, ban huấn luyện và các cầu thủ.” Anh ấy sẽ hy vọng ngày họ đặt mọi thứ đúng đắn đến Stamford Bridge.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *