Thúc đẩy lẫn nhau để cùng trở nên tốt hơn

“Tôi đã ở đây trực tiếp trong 10 tháng nay, và tôi đã tham gia vào nhóm, và họ là một gói – theo nghĩa đen. Họ có một số nhà lãnh đạo giỏi trong đó; John Ruddy, Coady, Joao [Moutinho] và nhiều người khác. Họ là một nhóm chặt chẽ, những người gắn bó với nhau khi thời gian đang chống lại họ.

“Trong một mùa giải, chúng tôi càng mạnh, chúng tôi càng có thể tốt hơn trong một số tình huống nhất định. Chúng tôi đang trải qua một thời gian tồi tệ vào lúc này, ba trận đấu cuối cùng, nhưng họ không chỉ tắt, họ đã ở trên đó và với nhau trong tuần, đẩy nhau và lái xe lẫn nhau, vì vậy hy vọng chúng tôi sẽ nhận được phản ứng đó vào ngày mai.

“Điều đó đến từ người lãnh đạo ở trên [Lage]. Anh ấy đến và anh ấy nói chính xác những gì anh ấy muốn từ mỗi cầu thủ, và mỗi vị trí, anh ấy muốn cạnh tranh, anh ấy lái xe cho nhau, anh ấy sẽ có một chuyến đi vào họ, nhưng anh ấy cũng sẽ cho họ một âu yếm. Đó là quản lý tốt.

“Đôi khi bạn phải làm việc theo một cách khác để tận dụng tốt nhất từng cá nhân, và chúng tôi có một người quản lý ở đây rất giỏi trong việc làm điều đó. Nhưng các chàng trai đưa nó lên tàu, họ gắn bó với nhau và tôi không thể nhấn mạnh đủ họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào mỗi tuần bởi vì chúng tôi biết chúng tôi đã có một trận đấu lớn và một tuần lớn sắp tới. ”

Về tác động của Jose Sa

“Tôi hài lòng với Jose. Cậu ấy vẫn còn rất nhiều điều phải cải thiện. Tôi đã thấy một chút của anh ấy vào mùa hè, tôi đã làm một chút công việc tại Euro, tôi đã được trao một vài thủ môn và Jose nổi bật.

“Cậu ấy vẫn còn tiềm năng để trở nên tốt hơn nữa. Anh ấy 29 tuổi, một lần nữa là một đứa trẻ, và đã bước vào một giải đấu mà anh ấy phải học hỏi nhanh chóng. Anh ấy là một nhân vật tuyệt vời, những gì chúng tôi đã làm việc trong tập luyện và trong lớp học, anh ấy đã lên tàu và đã sản xuất trên sân. Tôi muốn điều đó tiếp tục và tôi muốn điều đó từ tất cả các thủ môn của tôi.

“Tôi tiếp tục nói về cấp độ cao nhất, nhưng nếu bạn muốn chơi ở giải đấu này, bạn phải có một chút cá tính về bạn bởi vì sẽ có những lúc bạn thấp, những lúc bạn cao và bạn phải ở giữa.

“Bạn phải có khả năng đối phó với việc không quá phấn khích khi bạn đang tiến triển tốt và không quá thấp khi bạn có một thời gian tồi tệ và tôi có những thủ môn mạnh mẽ về tinh thần. Chúng tôi làm điều đó thông qua đào tạo mà chúng tôi làm, sự giúp đỡ mà chúng tôi nhận được ở đây và họ là những cá nhân tốt. “

Ảnh hưởng của Ruddy với đội bóng

“Khi tôi lần đầu tiên bước vào tòa nhà, tôi biết về John, tôi đã nghe nói về John, và anh ấy đã bước lên trở thành một chuyên gia tuyệt vời trong năm nay. Jose đã đến, anh ấy đã chơi tốt và anh ấy chơi tốt vì anh ấy có những thủ môn giỏi phía sau anh ấy, đẩy anh ấy.

“Điều của tôi là, nếu bạn muốn trở thành số một, bạn phải tập luyện như bạn là số hai mỗi ngày, bất kể bạn là số hai hay số một, và tôi không thể nói đủ cao về John, bởi vì không chỉ với các thủ môn, mà anh ấy còn với những người trẻ hơn, anh ấy giúp đỡ các nhân viên, anh ấy giúp đỡ các cầu thủ trẻ, anh ấy giúp đỡ với tất cả các nhân viên xung quanh câu lạc bộ và anh ấy thích hợp trong bóng đá.

“Lý tưởng nhất là một thủ môn bạn muốn chơi, nhưng bạn không thể luôn luôn bởi vì người đàn ông ở phía trước đang làm tốt, và Jose đã làm tốt, công bằng, nhưng John là một người đàn ông hàng đầu.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *