Romain Saiss đã chính thức trực tiếp xác nhận trên Instagram rằng anh sẽ rời Wolves.

Hậu vệ này đã có một vài cuộc phỏng vấn gần đây, nơi anh ấy đã ám chỉ mạnh mẽ rằng anh ấy sẽ tiếp tục.

Nhưng bây giờ cầu thủ người Morocco đã loại bỏ mọi nghi ngờ, và thông báo cho những người ủng hộ về quyết định rời câu lạc bộ sau sáu năm.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, ông đã viết một tin nhắn tạm biệt chân thành. Anh nói: “Khoảnh khắc tôi sợ nhất đã đến… Khoảnh khắc để nói lời tạm biệt với bạn sau 6 năm tuyệt vời với bạn.

Đó là một vinh dự và một đặc ân để mặc những màu sắc này và đóng góp vào sự thành công và đổi mới của câu lạc bộ này.

“Tôi đã gặp những người đặc biệt trong 6 năm qua, luôn quan tâm đến tôi và gia đình tôi. Cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của các bạn bất chấp những thăng trầm, các bạn luôn ở phía sau tôi.

“Cảm ơn những người khác nhau làm việc tại câu lạc bộ vì lòng tốt của bạn hàng ngày.

“Cảm ơn các nhân viên kỹ thuật và y tế khác nhau vì công việc của bạn, vì đã là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi.

“Cuối cùng, cảm ơn tất cả các cầu thủ mà tôi coi là một gia đình. Một tủ quần áo của những người đàn ông đặc biệt mà tôi sẽ không bao giờ quên.

“Cảm ơn Wolves, tôi sẽ là một con sói mãi mãi.”

Saiss rời câu lạc bộ sau khi ký hợp đồng với giá 3 triệu bảng vào năm 2016. Anh được ký hợp đồng ngay sau khi Fosun mua lại câu lạc bộ.

Ngôi sao này đã có tổng cộng 206 lần ra sân cho câu lạc bộ, trận đấu cuối cùng của anh ấy đến trong trận hòa kịch tính 2-2 với Chelsea vào đầu tháng này.

Chấn thương khiến anh không thể ra sân trong bất kỳ trận đấu nào trong ba trận đấu cuối cùng.

Trong những tuần gần đây, đã có những báo cáo về sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác ở Saiss, bao gồm cả gần đây nhất là Barcelona.

Vì vậy, Saiss chính thức rời câu lạc bộ – và đó là một sự xấu hổ thực sự. Ngôi sao luôn cống hiến hết mình cho huy hiệu, và là nhân vật rất nổi tiếng trong phòng thay đồ.

Anh ta có thể đã có những hạn chế của mình, và có khả năng phạm sai lầm. Nhưng Saiss luôn chơi với trái tim thực sự.

Là một trong những thủ lĩnh của phòng thay đồ, anh ấy sẽ là một thiếu sót lớn.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *