Romain Saiss khẳng định Wolves không muốn kết thúc mùa giải với sự hối tiếc và cả đội có bốn trận đấu để đảm bảo điều đó không xảy ra.

Bầy sói đã thua ba trận đấu gần nhất của họ mà không ghi được bàn thắng, nhưng đi đến Stamford Bridge biết rằng họ có khả năng nhận được kết quả trên đường, đã có được nhiều điểm hơn từ Molineux trong nhiệm kỳ này. Hậu vệ người Ma-rốc thừa nhận màn trình diễn tuần trước trước Brighton & Hove Albion được cho là tồi tệ nhất của Wolves trong mùa giải và hoàn toàn tập trung vào việc đưa mọi thứ đúng vào những gì anh biết sẽ là một trận đấu khó khăn với Chelsea vào thứ Bảy.

Giai đoạn này khá khó khăn

“Tất nhiên, đó không phải là một giai đoạn dễ dàng cho chúng tôi bởi vì chúng tôi đã không có được bất kỳ điểm nào từ vài trận đấu gần đây và không ghi được bàn thắng, và tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã chơi thực sự, thực sự tốt. Chúng tôi có cơ hội, với bốn trận đấu để đi, để cố gắng thay đổi hình thức nghèo nàn này.

“Sau tất cả những gì chúng tôi đã làm trong mùa giải, tôi nghĩ chúng tôi đã làm khá tốt, chúng tôi không thể kết thúc như vậy. Chúng tôi phải cố gắng trở lại với những điều cơ bản của mình, cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu và điểm số để kết thúc mùa giải, và đạt được điều gì đó tốt cho chúng tôi và câu lạc bộ.”

Sự cần thiết của việc cải thiện hiệu suất

“Đặc biệt là trận đấu cuối cùng của chúng tôi, tôi nghĩ chúng tôi đã hoàn toàn lạc lõng. Đó có lẽ là màn trình diễn tồi tệ nhất của mùa giải. Bạn có thể chơi với một đối thủ tốt hơn bạn, nhưng bạn phải tiếp tục cố gắng chơi trò chơi mà chúng tôi làm việc cả tuần.

“Sau đó, bạn có một số hối tiếc vì bạn làm việc rất nhiều trong tuần và không thể chơi trò chơi bạn muốn vào cuối tuần. Thật không tốt khi có cảm giác này sau đó, vì vậy đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục với những gì chúng tôi đã làm vào đầu mùa giải để không có bất kỳ hối tiếc nào vào cuối mùa giải, và cũng tận hưởng niềm vui trên sân. ”

Sự chú ý đổ dồn về phía Chelsea

“Sẽ rất khó khăn – một trong những đội bóng hay nhất giải đấu, nhưng tôi nghĩ họ cũng không có phong độ tốt nhất vào lúc này. Điều này sẽ rất quan trọng đối với cả hai đội. Đó là về việc chúng tôi chơi trò chơi của chúng tôi, nó không quan trọng đối thủ, bạn có thể chơi với đầu hoặc dưới cùng của bảng, chúng tôi chỉ muốn tiếp tục chơi trò chơi của chúng tôi và, tất nhiên, chúng tôi cần phải có điểm. Chúng tôi phải đến đó với tâm lý đúng đắn, sẵn sàng cạnh tranh với đội bóng tốt này và cố gắng trở lại với một số điểm.

“Bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trong bóng đá. Tôi nghĩ chúng tôi đã thấy điều đó ở Champions League với Man City. Trong quá khứ, chúng tôi đã đánh bại Chelsea, Man City, những đội bóng lớn nhất ở Anh và châu Âu, vì vậy bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi phải tin tưởng vào chúng tôi, tin vào kế hoạch cho mỗi trận đấu và cố gắng giành được càng nhiều điểm càng tốt.”

Những hy vọng ở giai đoạn này

“Đó là về chúng tôi, mục tiêu, những gì bạn muốn làm với tư cách là một cầu thủ. Khi bạn chơi bóng đá, bạn muốn cạnh tranh trong cuộc thi tốt nhất. Sau đó, sau khi bạn muốn đến châu Âu vào cuối mùa giải. Ngay cả khi chúng tôi thua một vài trận đấu, chúng tôi vẫn đang trong cuộc đua cho bóng đá châu Âu, vì vậy chúng tôi phải tiếp tục. Bây giờ, chúng tôi phải tiếp tục thúc đẩy, tiếp tục theo đuổi các đội trước mặt chúng tôi, để không có bất kỳ hối tiếc nào vào cuối.”

Giai đoạn cuối tháng lễ Ramadan

“Thật tốt. Đó là một thời gian tốt đẹp luôn luôn. Mọi người luôn nghĩ về việc uống rượu và không ăn, nhưng đó là một tháng tốt đẹp cho chúng tôi. Trong đào tạo và trò chơi, bạn phải quản lý bản thân khác nhau, chuẩn bị cho trò chơi khác nhau là tốt, nhưng nó luôn luôn tốt đẹp để có trong tháng này. Chúng tôi may mắn có ramadan hàng năm.

“Bạn phải thích nghi với công việc của mình. Của tôi là bóng đá, vì vậy nó đòi hỏi rất nhiều năng lượng, vì vậy tôi cố gắng thích nghi với bóng đá với Ramadan. Tôi nghĩ quan trọng nhất là sự phục hồi. Chúng tôi có một kế hoạch với các chuyên gia dinh dưỡng để ăn và uống tốt khi chúng tôi có thể, để có năng lượng trong ngày. Tập luyện là buổi sáng, vì vậy hãy cố gắng điều chỉnh thức ăn và đồ uống, và trong trò chơi, bạn có thể chơi muộn hơn trong ngày, vì vậy nó khác nhau.

“Thích nghi với một bữa ăn khác trước trận đấu và có năng lượng trong ngày và sẵn sàng thi đấu trong trò chơi, để tránh chấn thương, đừng quá chóng mặt, bởi vì đôi khi nó xảy ra với mọi người. Chúng tôi đã làm một công việc tốt với tất cả các nhân viên, chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp đã làm một công việc tuyệt vời để giúp chúng tôi và sau khi bạn phải quản lý bản thân để được tốt hơn trong đào tạo, với thời gian, trò chơi như nhau, để sẵn sàng cạnh tranh trong một đào tạo đầy đủ và trò chơi đầy đủ. ”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *