Ruben Neves rất hài lòng khi Wolves đã kết thúc mùa giải 2022/23 với một màn trình diễn tích cực ngay cả khi không giành được chiến thắng trực tiếp tại Anfield vào hôm Chủ nhật vừa qua.

Wolves đã làm choáng váng đội chủ nhà theo đuổi danh hiệu của họ với bàn mở tỷ số ở phút thứ ba và giữ mức độ của Quỷ đỏ trong phần lớn buổi chiều, trước khi rơi xuống hai bàn thắng muộn ở Merseyside. Vàng cũ đã vượt qua vô số lỗ hổng để thêm vào cuộc tấn công của Pedro Neto trước khi Liverpool lật ngược tình thế, nhưng Neves, người đã giới thiệu một chiến dịch cá nhân tuyệt đẹp với màn trình diễn xuất sắc ở giữa, đã làm nổi bật những điều tích cực khi phát biểu sau trận đấu.

Màn trình diễn trước Liverpool

“Tôi nghĩ chúng tôi đã làm một trận đấu thực sự tốt. Tôi nghĩ chúng tôi đã có những cơ hội chính của trận đấu. Thật khó để đến Liverpool và thành thật mà nói, chúng tôi đã có năm hoặc sáu cơ hội để ghi bàn. Chúng tôi đã không ghi bàn, chúng tôi biết họ sẽ đến với chúng tôi và muốn ghi bàn, và họ đã làm điều đó. Đó là một điều khó khăn vì chúng tôi đã chơi rất tốt ở đây, nhưng đó là bóng đá.”

Trở lại sau chấn thương

“Chúng tôi đã có kinh nghiệm này một lần, mùa giải đầu tiên của tôi ở Premier League là như vậy, họ cũng đang chiến đấu cho danh hiệu. Nó thực sự ồn ào mỗi khi chúng tôi chơi ở đây tại Anfield, và đặc biệt là ngày hôm nay. Đó là Premier League, Premier League là một giải đấu tuyệt vời để chơi, và tôi nghĩ chúng tôi cần phải tự hào về bản thân vì những gì chúng tôi đã làm.”

Kết thúc ở vị trí thứ 10

“Chúng tôi cần phải cải thiện. Đó là mỗi lần về việc cải thiện và tìm kiếm để có được một vị trí tốt hơn vào năm tới. Mùa trước chúng tôi đã phải vật lộn rất nhiều ở Premier League, mùa này chúng tôi đã làm rất tốt và chỉ gặp khó khăn trong tháng trước. Ở Premier League, khi bạn không giành chiến thắng, các đội khác sẽ đi cho bạn và vượt qua bạn.

“Đó là một giải đấu tuyệt vời để chơi và cũng là một giải đấu thực sự khó khăn, vì vậy bạn cần phải nắm lấy cơ hội của mình. Mùa giải này chúng tôi đã có một vài cơ hội để bước lên, chúng tôi đã không làm điều đó, vì vậy đó là lỗi của chúng tôi, chúng tôi cần phải xem xét nó và cải thiện cho mùa giải tiếp theo.”

Thích nghi với triết lí của Lage

“Đó là một phong cách chơi khác nhau, đó là điều chính, các huấn luyện viên khác nhau. Mọi người đều có phong cách riêng, quan điểm riêng của anh ấy về trận đấu, và tôi nghĩ chúng tôi đã cho thấy chúng tôi đã thay đổi rất nhiều từ Nuno đến Bruno. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cố gắng để có nhiều bóng hơn, và chúng tôi đã thể hiện điều đó trong mùa giải. Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để bước lên trong giải đấu, chúng tôi đã không, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chứng minh một lần nữa những gì loại trò chơi chúng tôi muốn chơi.

“Chúng tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc trong trận đấu, nơi chúng tôi đưa Liverpool đuổi theo quả bóng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt và đó là hình ảnh mà chúng tôi muốn mọi người nhìn thấy chúng tôi mỗi lần. Chơi tấn công, nhưng khi chúng tôi cần phòng thủ, chúng tôi thực sự giỏi về nó.”

 

Đề xuất của biên tập viên: 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *