• Wolves để thua Arsenal 0-1 vào đêm qua dù chơi hơn người trong hơn 20 phút
  • Tiền vệ Ruben Neves khiêu khích cách Arsenal ăn mừng bán thắng

Sau trận thua của đội chủ nhà vào đêm qua trước Arsenal ngay tại sân vận động Molineuz, tiền vệ Ruben Neves đã có một số bình luận khiêu khích hướng đến cách đội bóng của Arteta ăn mừng bàn thắng của trung vệ Gabriel Magalhaes.

Đội bóng của huấn luyện viên Mikel Arteta đã buộc phải chơi với 10 người trong hơn 20 phút cuối trận sau khu Gabriel Martinelli bị đuổi khỏi sân sau pha pham lỗ thô bạo.

Arsenal rất vui khi giành trọn vẹn được 3 điểm và họ được phép ăn mừng. Tuy nhiên, tiền vệ Ruben Neves lại cảm thấy những hành động ăn mừng đó là vượt quá giới hạn, anh tuyên bố rằng chưa từng thấy điều tương tự trong hơn 10 năm qua.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn sau trận với BBC Sport, Neves cho biết:”Chúng tôi đã làm rất tốt nhưng chúng tôi lại đang vật lộn với việc cố gắng ghi nhiều bàn thắng và hạn chế các bàn thua từ các tình huống cố định”.

“Về bàn thắng của họ, có những nghi ngờ được đặt ra rằng liệu họ đã phạm lỗi chưa nhưng đây mới là bóng đá. Chúng tôi đã quá quen với những quyết định như này”.

“Chúng tôi cần cải thiện nhiều trong khâu ghi bàn bởi vì chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không thể đạt được điều đó”.

“Tôi có hể chấp nhận quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài ở trận đấu này, nhưng ở một số trận khác thì không. Những quyết định này đôi khi gây ra sự ức chế và khó chịu cho chúng tôi”.

“Chúng tôi đã thấy cái cách Arsenal ăn mừng và điều đó càng chứng tỏ thêm vị thế và đẳng cấp của chúng tôi. Tôi chưa từng thấy Arsenal ăn mừng như thế trong hơn 10 năm qua, họ ăn mừng như thể là đã vô địch rồi ấy”.

Trong khi đó, huấn luyện viên Bruno Lage của Wolves lại khá thất vọng với kết quả mà đội bóng của ông phải nhận: “Tôi thất vọng vì chúng tôi đã chơi tốt hơn, nhịp độ chúng tôi tạo ra là hoàn hảo và chúng tôi đã kiểm soát trận đấu tuyệt vời. Nhưng chúng tôi không tận dụng tốt cơ hội và phải chịu thua từ một tình huống cố định”.

Về phía huấn luyện viên Mikel Arteta, đội bóng của ông đã phải nhận đến 4 thẻ đổ trong năm 2022. Điều này khiến huấn luyện viên người Tây Ban Nha cảm thấy bực bội.

“Để thắng các trận đấu với 10 người là điều rất khó khăn và chúng tôi cần phải làm gì đó để hạn chế điều này. Chúng tôi đang bàn bạn về nó nhưng tôi đã cạn ý tưởng trong việc ngăn những thẻ đỏ xảy đến”.

“Tôi tự hào về các cầu thủ về bản lĩnh và tinh thần mà họ đã thể hiện. Tôi cũng thấy được sự đoàn kết ở đây. Nhưng tôi nhắc lại là tôi muốn chơi bóng với 11 cầu thủ, đấy mới là điều quan trọng. Thắng trận với 10 người là điều không thường xảy ra”.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của Wolves với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Bruno Lage :”Tôi phải bảo vệ cầu thủ của mình”.

Wolves 0-1 Arsenal: Thất bại đầu tiên trên sân nhà của năm 2022

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *