Sáu kỷ lục chuyển nhượng của Wolves trong kỷ nguyên Fosun

Bây giờ họ có vẻ sẽ phá vỡ nó lần thứ bảy với việc sắp ký hợp đồng với tiền vệ Matheus Nunes với giá 38 triệu bảng ban đầu, với 4 triệu bảng cho các tiện ích bổ sung. Với việc chuẩn bị ký hợp đồng đó, chúng tôi đã nhìn lại mỗi lần Wolves phá vỡ phí chuyển nhượng của họ.

Ivan Cavaleiro – 7 triệu bảng

Vào tháng 8 năm 2016, cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha, Cavaleiro đến với giá 7 triệu bảng từ Monaco và đó là bản hợp đồng thứ 13 trong cửa sổ đầu tiên của Fosun.

Bản hợp đồng của anh ấy đã phá vỡ kỷ lục do tiền đạo Kevin Doyle và Steven Fletcher cùng nắm giữ, cả hai đều được ký hợp đồng với giá 6,5 triệu bảng mỗi người vào năm 2009 và 2010.

Cavaleiro đã có ba mùa giải thành công tại Molineux và là một phần của đội giành được quyền thăng hạng trở lại Premier League.

Helder Costa – 13 triệu bảng

Không mất nhiều thời gian để Fosun phá kỷ lục một lần nữa, khi Costa cho mượn vĩnh viễn vào tháng 1 năm 2017 với giá 13 triệu bảng. Cầu thủ chạy cánh này đóng vai chính trong một đội Wolves ban đầu đang gặp khó khăn ở Championship và sau nửa đầu mùa giải xuất sắc, Wolves không lãng phí thời gian khi đưa ra lựa chọn mua người yêu Benfica.

Những chấn thương và việc lựa chọn đội đã cản trở hai mùa giải sau đó, nhưng anh ấy vẫn đóng một phần không thể thiếu trong hành trình trở lại Premier League và trở lại châu Âu của Wolves – và vẫn được mọi người nhớ đến với mùa giải đầu tiên chơi điện tại câu lạc bộ.

Ruben Neves – 15 triệu bảng

Neves đến vào tháng 7 năm 2017 và được ra mắt cùng với bộ đồ đá banh sân khách mới – và cùng ngày mà khoản cho mượn của Willy Boly từ Porto được công bố.

Sự xuất hiện của anh ấy không chỉ là kỷ lục chuyển nhượng của Wolves, mà còn cân bằng kỷ lục Championship cùng với việc Villa bắt Jonathan Kodjia năm trước. Sau năm năm, Neves hiện là đội trưởng câu lạc bộ và đã chứng nhận mình là một huyền thoại của Wolves.

Sáu kỷ lục chuyển nhượng của Wolves trong kỷ nguyên Fosun

Adama Traore – 18 triệu bảng

Theo xu hướng nhanh chóng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng bong da, Traore sau đó đến vào tháng 8 năm 2018 với giá 18 triệu bảng từ Middlesbrough.

Cầu thủ chạy cánh chói sáng là một trong số những bản hợp đồng cao cấp mà Wolves đã thực hiện vào mùa hè năm đó khi họ trở lại Premier League. Traore chưa bao giờ ký hợp đồng mới với Wolves, sau hợp đồng 5 năm đầu tiên của anh ấy, và anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau.

Raul Jimenez – 32 triệu bảng

Từ từ tăng kỷ lục chuyển nhượng trong những năm qua, Fosun đã phá kỷ lục vào tháng 4 năm 2019 khi Jimenez đến từ Benfica với giá 32 triệu bảng.

Anh ấy đã trải qua mùa giải 2018/19 dưới dạng cho mượn tại Molineux, trong mùa giải đầu tiên trở lại Premier League, và có một chiến dịch xuất sắc với 15 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo.

Wolves đã lựa chọn ký hợp đồng với tiền đạo ngôi sao, người bị chấn thương sọ não vào năm 2020.

Fabio Silva – 35 triệu bảng

Lần cuối cùng Wolves phá kỷ lục chuyển nhượng của họ là vào tháng 9 năm 2020, với việc bất ngờ mua Silva từ Porto với giá 35 triệu bảng vào tháng 9 năm 2020.

Anh ấy được đưa thẳng vào đội hình xuất phát ngay sau khi Jimenez dính chấn thương nặng vào tháng 11 cùng năm, và anh ấy đã ghi được 4 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên.

Năm ngoái, trong mùa giải thứ hai, anh ấy đã trải qua những phút khó khăn và không ghi được bàn thắng nào. Tuy nhiên, hiện tại với bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa tại câu lạc bộ Bỉ Anderlecht, Silva đang có được một màu tím với 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 6 trận đầu tiên.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *