Tiền vệ của Wolves từ chối nghe giá thầu từ Man United và Liverpool, Ruben Neves là mục tiêu Barca

Ruben Neves là mục tiêu bong da hàng đầu của Barcelona để thay thế Sergio Busquets sau khi câu lạc bộ thiếu tiền mặt không thể đảm bảo anh ấy vào mùa hè … với việc tiền vệ của Wolves từ chối nghe giá thầu từ 2 câu lạc bộ Man United và Liverpool.

  • Barcelona muốn thay Sergio Busquets bằng Ruben Nevers
  • Barca đã mua Neves vào mùa hè nhưng bị Wolves định giá
  • Cầu thủ 25 tuổi ‘đang muốn chuyển đi’ với hai năm còn lại trong hợp đồng
  • Manchester United và Liverpool đã quan tâm đến một động thái cho Neves

Barcelona có thể thay thế Sergio Busquets bằng Ruben Neves vào mùa hè tới, theo một báo cáo mới ở Tây Ban Nha. Đội bóng của Xavi coi nhẹ các lựa chọn tiền vệ phòng ngự và không có sự lựa chọn phù hợp với Busquets, với Frenkie de Jong sẽ thay thế cầu thủ 34 tuổi khi cần thiết.

Theo Sport, ưu tiên chính của đội bóng xứ Catalan trong mùa hè tới là tìm kiếm một người có khả năng thay thế, với Neves đứng đầu danh sách ứng cử viên tiềm năng.

Tiền vệ của Wolves từ chối nghe giá thầu từ Man United và Liverpool, Ruben Neves là mục tiêu Barca
Tiền vệ của Wolves từ chối nghe giá thầu từ Man United và Liverpool, Ruben Neves là mục tiêu Barca

Để thúc đẩy hy vọng của Barcelona, ​​ngôi sao của Wolves được cho là quan tâm đến động thái này sau khi từ chối các phương pháp tiếp cận từ cả  Manchester United và Liverpool.

Wolves có thể sẵn sàng bán đội trưởng của họ, với hợp đồng hiện tại của anh ấy kéo dài đến năm 2024 và có vẻ như một người mới sẽ không được ký.

Barca được cho là cũng theo dõi Martin Zubimendi, nhưng có tin Real Sociedad muốn gia hạn hợp đồng của anh ấy và thêm điều khoản giải phóng hợp đồng.

Manchester United cũng  vẫn quan tâm đến Neves và có thể theo đuổi một động thái sau khi bỏ lỡ De Jong vào mùa hè. Neves, tuy nhiên, được cho là đã từ chối những lời đề nghị từ Premier League để theo đuổi việc chuyển đến Tây Ban Nha.

Tờ Sport cho biết cả United và Liverpool đều đã liên hệ với người đại diện của Neves, Jorge Mendes, về một thỏa thuận khả thi, nhưng tiền vệ này không quan tâm đến việc đàm phán với bên nào.  Câu lạc bộ Molineux định giá Neves vào khoảng 70 triệu bảng, chưa có câu lạc bộ nào sẵn sàng trả.

Barcelona được cho là đã có động thái mua ngôi sao người Bồ Đào Nha vào mùa hè, nhưng sự khác biệt về giá trị đã khiến việc chuyển nhượng này bị trì hoãn. Rất có thể phía LaLiga sẽ có thể đàm phán một hợp đồng rẻ hơn trong mùa giải này khi hợp đồng của Neves sắp hết hạn.

Wolves biết rằng bán Neves là cách đơn giản nhất để cung cấp cho ông chủ Bruno Lage tiền để thực hiện những thay đổi mà ông ta muốn. Cũng có nguy cơ là không có thỏa thuận mới nào có vẻ được ký kết, họ có thể phải chia tay để tránh mất đội trưởng miễn phí. Neves đã có 220 lần ra sân cho Wolves kể từ khi gia nhập Porto vào năm 2017, ghi được 25 bàn thắng.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *