Tony Roberts ca ngợi “quyết tâm tuyệt đối” của Conor Coady để có mặt đúng chỗ và đúng thời điểm để mang về cho Wolves một điểm xứng đáng trước Chelsea.

Mặc dù giành được bàn thắng vào phút cuối tại Stamford Bridge đã tìm thấy cho mình hai bàn thắng với 15 phút còn lại của trận đấu, huấn luyện viên thủ môn – người đã bước vào cho huấn luyện viên trưởng Bruno Lage sau khi huấn luyện viên trưởng xét nghiệm dương tính với Covid nên bỏ lỡ chuyến đi đến London – tin rằng đội bóng của anh ta nên lấy cả ba điểm trở lại Wolverhampton, Nếu cơ hội bị bỏ lỡ của họ sẽ tìm thấy con đường của họ vào mục tiêu.

Về việc có một điểm muộn màng

“Thật không thể tin được. Chúng tôi đã trở lại từ 2-0 xuống và nicked một điểm. Chúng tôi đã trở lại để có được điểm nhưng chúng tôi thất vọng vì chúng tôi đã không giành được nó với những cơ hội chúng tôi có.

“Chúng tôi đã có một vài cơ hội tốt từ các tình huống cố định trong hiệp một, và sau đó trong hiệp hai, chúng tôi đã ra sân và những sự thay thế đã thay đổi trận đấu. Ông chủ đã liên lạc với chúng tôi những thay đổi mà ông ấy muốn thực hiện, và nó đã hoạt động.

“Trong 15 phút cuối cùng, chúng tôi đã vượt qua họ, chúng tôi tấn công họ và các chàng trai nghĩ rằng chúng tôi có thể có cả ba điểm. Nhưng nhóm này có tinh thần tuyệt vời và bạn có thể thấy ở đây họ làm việc chăm chỉ như thế nào cho nhau trong suốt mùa giải, vì vậy để trở lại từ 2-0 xuống đây – thật là một kết quả. ”

Khép lại các mục tiêu của Chelsea

“Trong hiệp một, chúng tôi đã có một vài cơ hội tốt, Neto đã vượt qua, Leo nên ghi bàn, nhưng đội bóng này là một đội rất tốt.

“Họ làm việc chăm chỉ, họ tiếp tục và đến đây với các nhà đương kim vô địch châu Âu và những người vào chung kết FA Cup vào cuối tuần tới, đó là một thành tựu to lớn cho các chàng trai.”

Bàn thắng thứ 4 của Coady trong mùa giải này

“Đó là quyết tâm tuyệt đối để có được trong vòng cấm vào cuối trận đấu. Chúng tôi đang thúc đẩy một mục tiêu và tinh thần của các chàng trai để đi và tấn công các đội khi chúng tôi cần, thật tuyệt vời.

“Tôi chỉ xem lối chơi xây dựng để đưa bóng đến Chiquinho và cho chuyển động của Conor để có được vào vòng cấm và nhận được vào cuối của nó là không thể tin được.

“Tất cả đều có công với anh ấy bởi vì anh ấy là đội trưởng của chúng tôi, anh ấy là người lãnh đạo của chúng tôi và anh ấy dẫn đầu bằng ví dụ.”

Về tác động của những cầu thủ vào sân thay người

“Đó là một bàn thắng tuyệt vời của Trincao. Một địa ngục của một kết thúc. Chúng tôi thấy rằng trong tập luyện mỗi ngày, anh ấy chỉ cần làm điều đó thường xuyên hơn trong các trận đấu.

“Chiquinho đã vào sân và quả bóng anh ấy đưa vào cho bàn thắng cuối cùng là rất lớn, anh ấy chỉ đặt nó lên đầu Coady và nếu anh ấy bỏ lỡ từ đó thì anh ấy gặp rắc rối, nhưng thật là một quả tạt!

“Ba người trong số họ vào sân đã có tốc độ và tấn công họ và chúng tôi rất xứng đáng với điểm số.”

Về việc xử lí trận đấu mà không có Lage

“Anh ấy đã liên lạc với Alex [Silva, trợ lý huấn luyện viên] và Carlos [Cachada, huấn luyện viên thể lực] và chúng tôi đã có một chút trò chuyện trong giờ nghỉ giải lao qua điện thoại, nhưng anh ấy rất hạnh phúc, như bạn có thể tưởng tượng nhưng cũng thất vọng vì chúng tôi đã đến đây và chúng tôi đã không có được ba điểm.

“Có một chút tình huống với một trong những tàu ngầm, nhưng cuối cùng chúng tôi đã đến đó. Đôi khi nó là một chút khó hiểu để biết những gì đang xảy ra và nó là khó khăn hơn qua điện thoại, nhưng nó đã rõ ràng cuối cùng và chúng tôi đã nhận được kết quả với ba tàu ngầm tất cả có một tác động.

“Họ liên lạc thường xuyên bằng tiếng Bồ Đào Nha, nhưng các thông điệp đã được thông qua và chúng tôi đã đi với một điểm. Hy vọng anh ấy sẽ trở lại vào tối thứ Tư vì chúng tôi cần anh ấy. Anh ấy là thủ lĩnh của chúng tôi và anh ấy đã xem nó từ sân tập ngày hôm nay, nhưng ghế nóng quá nóng!”

Hy vọng dự cúp Châu Âu của Wolves

“Chúng tôi muốn đến châu Âu. Chúng tôi vẫn còn cơ hội, vì vậy đó là điều bây giờ, chúng tôi muốn đạt được vị trí cao nhất có thể, nhưng rõ ràng chúng tôi đã có ba trận đấu khó khăn sắp tới, hai trên sân nhà và một trên sân khách, và nếu chúng tôi thể hiện nỗ lực và năng lượng, niềm đam mê và mong muốn có được ba điểm từ họ, thì chúng tôi có mọi cơ hội.

“Chúng tôi muốn đến châu Âu một lần nữa bởi vì những chàng trai này đã ở đó trước đây, và chúng tôi muốn đến đó một lần nữa và trải nghiệm điều đó một lần nữa. Chúng tôi có một trận đấu lớn vào thứ Tư vì vậy chúng tôi cần tinh thần đó và tốc độ làm việc chăm chỉ nếu chúng tôi muốn tiếp tục một lần nữa.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *