Với việc mùa giải Premier League 2021/22 hiện đã ở lại phía sau, Toti đã nhìn về phía trước những gì anh hy vọng sẽ là một mùa giải thú vị mới sau kỳ nghỉ hè.

Hậu vệ này là một trong những điểm tích cực của mùa giải cho đội bóng của Bruno Lage đã trải qua 18 tháng đầu tiên với tư cách là cầu thủ Wolves cho mượn tại Grasshopper Club Zurich. Nhưng sau khi thể hiện chất lượng của mình khi anh trở lại câu lạc bộ vào tháng Giêng để trở thành một phần của đội một, anh sẽ hy vọng sẽ có nhiều tác động hơn nữa trong năm thứ hai của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá hàng đầu.

Màn trình diễn đáng tự hào ở Anfield

“Chúng tôi đến đây để cố gắng hết sức để đối mặt trực tiếp với Liverpool và chúng tôi đã cố gắng thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình ở đây.

“Chúng tôi đã tiếp cận trận đấu như bất kỳ trận đấu nào khác trước đây. Chúng tôi đến đây để làm hết sức mình và thật không dễ dàng với người hâm mộ khi bạn chơi ở đây tại sân vận động này.

“Chúng tôi đã bắt đầu chiến thắng, nhưng thật khó khăn cho đội bóng và họ đã trở lại. Chúng tôi muốn giành chiến thắng ở đây và tất nhiên điều đó đã không xảy ra.

“Chúng tôi đã không có kết quả tốt nhất, nhưng chúng tôi nên tự hào về những gì chúng tôi đã làm ở đây.”

Mùa giải Premier League đầu tiên trong sự nghiệp

“Tôi thực sự hạnh phúc khi đến đây và giúp đỡ đội bóng trong những gì tôi có thể làm. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì tôi muốn đạt được nhiều mục tiêu hơn với đội bóng này.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một mùa giải tốt, đặc biệt là trong tháng Giêng. Chúng tôi muốn điều tốt nhất từ những gì chúng tôi có, nhưng cuối cùng, điều đó là không thể.

“Nhưng mùa giải tới chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị và chúng tôi sẽ đi một lần nữa để khắc phục tất cả các vấn đề.”

Hướng tới mùa giải 20222/23 sắp tới

“Bây giờ mùa giải đã kết thúc, chúng tôi có cơ hội có một kỳ nghỉ, nhưng chúng tôi sẽ trở lại một lần nữa để chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải và trở lại.

“Chúng tôi có thể đặt một số mục tiêu xuống, nhưng tất cả chúng tôi sẽ trở lại với tất cả mọi thứ để làm hết sức mình trong mùa giải tới, chắc chắn.”

Pedro Neto chia sẻ về mùa giải đã qua 

Cầu thủ chạy cánh này đã ghi bàn sớm tại Anfield trong chuyến đi chơi cuối cùng của mùa giải 2021/22 để mang lại cho Wolves hy vọng về một sự khó chịu trước Liverpool trước khi bị buộc phải rời sân do chấn thương nhẹ, nhưng mặc dù có màn trình diễn tích cực trước đội á quân của giải đấu, Neto đã bị bỏ lại những gì có thể xảy ra nếu kết quả trong mùa giải sẽ phù hợp với những trận đấu đã diễn ra trước đó.

Khởi đầu tích cực ở Anfield

“Đó là một trận đấu rất hay. Chúng tôi đã làm rất tốt ở đây và chúng tôi đã có khá nhiều cơ hội để ghi bàn. Chúng tôi đã có thể dẫn trước 2-0 sau cơ hội của Leander, nhưng đó là một trận đấu”.

Rời sân với 1 chấn thương

“Tôi đã trở lại từ từ và tôi không muốn mạo hiểm. Tôi cảm thấy nó một chút, nhưng bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn.”

Về các trận đấu trước đó

“Tôi đã xem các trận đấu của Brighton và Leicester, và tất nhiên chúng tôi muốn biết những kết quả khác là gì bởi vì nó ảnh hưởng đến vị trí của chúng tôi trong chức vô địch.

“Chúng tôi đã theo dõi những người đó cũng như của chúng tôi [trên băng ghế dự bị], vì vậy chúng tôi đã thấy rất nhiều những gì đang xảy ra trong các trận đấu khác.”

Kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 10

“Đó là một chút bực bội bởi vì sau công việc chúng tôi đã làm trong mùa giải này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên có nhiều hơn một chút. Nhưng chúng tôi sẽ phải trở lại vào mùa giải tới”.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *