Bruno Lage rất vui khi được trở lại trực tiếp dẫn dắt Wolves sau khi bị Covid-19. Ông đã kêu gọi các cầu thủ của mình cống hiến hết mình trong trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Molineux vào cuối tuần này để tri ân người hâm mộ.

Sau khi bỏ lỡ chuyến đi đến Chelsea và cuộc đụng độ trên sân nhà vào tối thứ Tư với Manchester City, Lage sẽ có mặt tại Molineux lần cuối cùng trong mùa giải này vì Norwich City là khách đến Black Country, và huấn luyện viên trưởng muốn các cầu thủ của mình bước lên dịp này và kết thúc mùa giải trong một ánh sáng tích cực trước những gì ông mong đợi sẽ là một sự xây dựng lại ‘cực kỳ quan trọng’ của đội hình chơi trong mùa hè.

Trở lại làm việc

“Thật tốt khi được trở lại. Kể từ ngày đầu tiên, tôi không có triệu chứng, chỉ kiểm tra vị trí, vì vậy thật tốt khi trở lại trong hai trận đấu cuối cùng. Không phải là một phần của hành động là điều khó khăn nhất, đặc biệt là các trò chơi đặc biệt, vì đây là những đội chúng tôi muốn đối đầu.

“Tôi mơ ước được ở đó trước Chelsea, chống lại Man City, đây là những trận đấu mà chúng tôi muốn chơi. Ở Premier League, mọi trận đấu đều đặc biệt, nhưng những trận đấu kiểu này lại đặc biệt hơn. Ra khỏi hành động không giống nhau. Cảm giác, như bạn có thể tưởng tượng, không giống nhau.”

Bỏ lỡ 2 trận đấu gần nhất

“Đó là những trận đấu khó chơi. Chúng tôi đang chơi vào cuối mùa giải với đội đã giành chức vô địch Champions League cuối cùng và đội đã giành chức vô địch Premier League cuối cùng, vì vậy đó là những trận đấu khó khăn và đội bóng đã đưa ra câu trả lời tốt, đặc biệt là trong trận đấu đầu tiên.

“Điều thứ hai khác xa với hình ảnh của chúng tôi và đó không phải là hình ảnh chúng tôi muốn rời đi trong mùa giải này. Trong tất cả các trận đấu, chúng tôi luôn mang đến một hình ảnh tốt cho các cầu thủ và cho đội bóng của chúng tôi, nhưng trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà với Norwich, chắc chắn, chúng tôi không muốn rời đi với hình ảnh mà đội bóng đã dành cho người hâm mộ, cho những người ủng hộ chúng tôi ở nhà, tại Molineux.

Chuẩn bị cho trận gặp Norwich

“Premier League là về điều đó, đó là về tính cách của các đội chúng tôi chơi. Chúng tôi đã gặp Norwich hai lần và chúng tôi hòa và chúng tôi thua.

“Mỗi trận đấu đều đặc biệt, mỗi trận đấu đều chống lại các đội mạnh và mặc dù họ đã lên kế hoạch cho mùa giải tới, họ đã biết rằng họ sẽ cạnh tranh ở Championship, họ sẽ đến với mọi thứ để kết thúc mùa giải này tại Premier League với một hình ảnh tốt.

“Bây giờ là về chúng tôi để biết làm thế nào để chơi với họ và cung cấp cho chúng tôi một hình ảnh tốt, kết thúc năm nay với Liverpool. Chúng tôi muốn kết thúc với một màn trình diễn tốt trên sân nhà, và chúng tôi đã có kỷ lục chiến thắng trong các trận đấu trên sân khách, nhưng chúng tôi cũng muốn mang lại một hình ảnh tốt trước một trong những đội bóng hay nhất thế giới.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *