Chiến đấu đến cùng

“Điều quan trọng là chúng tôi kết thúc mùa giải tốt, đặc biệt là về hình ảnh. Hai phần ba đầu tiên của mùa giải, thật tuyệt vời và những người cuối cùng, chúng tôi đã thử thách bản thân và chúng tôi không hài lòng với những gì chúng tôi đã làm.

“Chúng tôi đã thử thách bản thân và đưa mọi người vào tháng 2 để nói về Wolves để chiến đấu cho Champions League và sau đó vào cuối tháng 3, chúng tôi chiến đấu cho các vị trí châu Âu, và bây giờ chúng tôi cần kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất.

“Trong thời điểm này, bất kỳ người hâm mộ nào, bất kỳ người hâm mộ nào, bất kỳ người hâm mộ nào, bất kỳ huấn luyện viên nào cũng tìm kiếm những gì anh ấy đã làm trong phần ba cuối cùng và có lẽ họ sẽ nghĩ rằng ‘chúng tôi có thể làm tốt hơn’, nhưng chính nhân viên của chúng tôi và các cầu thủ của chúng tôi đã làm hai phần ba còn lại. Bóng đá là về điều đó. Chúng tôi không thể quên những gì những cầu thủ này đã làm, không chỉ trong mùa giải này, mà cả các mùa giải khác, và bây giờ, tôi không muốn đưa ra bất kỳ sự cân bằng nào trong mùa giải.

“Chúng tôi có hai trận đấu trước mắt và điều tôi muốn là tất cả năng lượng và sự tập trung của chúng tôi để tập trung vào trận đấu này. Chúng tôi có điểm trước mắt và chúng tôi phải kết thúc mùa giải này, trong trận đấu trên sân nhà, với hình ảnh chúng tôi đã làm kể từ ngày đầu tiên.”

Kế hoạch cho kì chuyển nhượng mùa hè

“Nó rất quan trọng. Nó cực kỳ quan trọng. Chúng tôi có một số khoảng trống cần lấp đầy và đó sẽ là một giai đoạn bận rộn, nhưng mọi người đều muốn điều tốt nhất cho câu lạc bộ. Năm tới, nó cũng sẽ rất khó khăn.

“Chúng tôi có top 6 và West Ham ở phía trước và sau khi chúng tôi có thể thấy một số đội đang chuẩn bị ngân sách lớn, chuyển nhượng lớn để cải thiện trò chơi của họ và nếu chúng tôi muốn tiếp tục ở cấp độ này, chúng tôi cần xây dựng lại và xây dựng lại đội bóng mạnh mẽ để chơi theo cách này và thay đổi một chút triết lý về cách chúng tôi đang chơi.

“Đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, bởi vì chúng tôi cần tìm đúng người, đúng cầu thủ, với mức giá phù hợp.”

Hướng đến mùa giải tới

“Tôi không bao giờ muốn nhìn về phía trước quá nhiều. Tôi cần tìm sức mạnh và động lực cho các cầu thủ cho trận đấu tiếp theo. Những gì tôi muốn là thức dậy vào sáng hôm sau và đến làm việc với những cầu thủ mà tôi có thể thấy đang đói để lớn lên.

“Bí mật lớn của mùa giải này đến từ đó; Tôi đến để xem họ làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Đó là lý do tại sao giờ đào tạo, giờ thực hành và giờ phân tích mọi thứ rất quan trọng.

“Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi ở đây, họ muốn tiếp tục làm việc chăm chỉ và bây giờ nhiệm vụ khó khăn đối với tôi, với tư cách là huấn luyện viên, là xác định nhóm nào sẽ ở lại đây, cầu thủ nào sẽ đi và xây dựng lại đội bóng tiếp theo của Wolves.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *