Trước khi trận đấu với Brighton & Hove Albion diễn ra, tiền đạo Raul Jimenez đã có buổi phỏng vấn với truyền thông và anh cho biết việc Wolves có thể ghi bàn trở lại chỉ làvaasn đề thời gian và anh hy vọng đội bóng của mình sẽ nỗ lực hết sức để có được vị trí trong top 7 Premier League.

Trước đó, bầy sói không ghi bàn trong hai trận đấu, điều này đã tỏ ra tốn kém với hai thất bại sau đó, nhưng họ đã trở lại sân nhà vào thứ Bảy, và Jimenez đang khao khát trở lại trong các mục tiêu. Cầu thủ người Mexico, trở lại sau án treo giò và mặc đồ bảo hộ mới, đang đến gần cuối mùa giải trở lại của mình và đang chú ý đến trình độ cho bóng đá châu Âu để giới hạn sự trở lại của mình.

Về việc cải thiện khâu ghi bàn

“Thật tuyệt vời khi được trở lại sau một thời gian dài chờ đợi. Chúng tôi đã làm những điều tốt đẹp, không chỉ tôi, các đồng đội của tôi, tất cả các câu lạc bộ và nhân viên. Chúng tôi đã làm những điều tốt, chúng tôi có những thứ để cải thiện, nhưng chúng tôi đang ở trong một cách tốt.

“Tôi cảm thấy tốt. Tôi biết mình có thể cống hiến nhiều hơn cho đội bóng. Tôi biết tôi đã không ghi bàn quá nhiều trong mùa giải này, nhưng tôi biết nó ở đó, vì vậy chỉ còn là vấn đề thời gian để ra sân một lần nữa. Kiên nhẫn, tôi không bao giờ có thể thua, tôi nghĩ đó là một phần quan trọng trong sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá. Tôi cần phải tự tin và chắc chắn rằng tôi sẽ ở đó một lần nữa.

“Mùa trước, tôi chỉ xem các trận đấu trên khán đài, vì vậy có một chút bực bội. Tôi muốn có mặt trên sân để giúp đội bóng, nhưng điều đó là không thể. Bây giờ tôi ở đó trên sân, tôi muốn cống hiến hết sức mình để quên đi tất cả những điều đó.”

Về việc phải có thêm nhiều bàn thắng nữa

“Chúng tôi đã có bóng, chơi tốt, tôi nghĩ, nhưng chúng tôi chỉ thiếu đường chuyền cuối cùng, cú chạm bóng cuối cùng. Có lẽ chúng tôi phải ở đó nhiều hơn trong vòng cấm, để ghi bàn. Đôi khi chúng ta ở đó nhưng không có quá nhiều người. Chúng tôi phải đưa nhiều người hơn vào vòng cấm để ghi nhiều bàn thắng hơn.

“Một trận đấu khó khăn [với Brighton]. Họ có một hệ thống khó khăn, vì vậy chúng tôi phải kiên nhẫn với bóng, biết rằng sự kiên nhẫn có thể nhàm chán, chúng tôi phải kiên nhẫn, nhưng tấn công bóng và tôi hy vọng chúng tôi ghi bàn.”

Cuộc đua giành vé đến châu Âu

“Chúng tôi rất mong chờ điều đó. Kết quả của chúng tôi không phải là tốt nhất trong những tuần qua, nhưng chúng tôi may mắn vì các đội khác đã không có kết quả. Chúng tôi vẫn còn đó trong cuộc chiến, chúng tôi vẫn còn năm trận đấu để đi, vì vậy chúng tôi đi cho đến khi kết thúc.

“Điều đó tốt cho chúng tôi. Chúng tôi thắng, chúng tôi có cùng điểm với West Ham. Vì vậy, thật tốt khi chúng tôi biết rằng chúng tôi vẫn đang chiến đấu cho một cái gì đó, để tiếp tục cho năm trận đấu tiếp theo. Những trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi có những cầu thủ giỏi, chúng tôi đang chơi tốt, vì vậy chúng tôi cần phải tự tin và tiếp tục tin tưởng.

“Đó là tín dụng cho tất cả những người tham gia vào câu lạc bộ. Chúng tôi chiến đấu trong mùa giải đầu tiên, chúng tôi đã tham dự Europa League, chỉ vì hiệu số bàn thắng bại, chúng tôi không thể cạnh tranh ở Europa League một lần nữa. Bây giờ, chúng tôi đang ở đó chiến đấu. Chúng ta phải tiếp tục tin tưởng, tiếp tục cố gắng và tất cả đều thúc đẩy phường như nhau.”

Về thiết bị bảo vệ đầu mới của mình

“Bây giờ tôi đã thay đổi nó. Nó nhẹ hơn, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn cho tôi – tôi cảm thấy thoải mái hơn. Tôi phải làm quen với nó. Tôi đã chơi gần như toàn bộ mùa giải với người kia, nó hơi khó khăn, nhưng tôi đã quen với nó và bây giờ tôi phải làm quen với mùa giải mới, và tôi nghĩ nó sẽ dễ dàng hơn.

“Tốt hơn cho tôi. Nó sẽ không làm cho tôi cảm thấy bị nén, đầu, nó sẽ làm cho tôi cảm thấy bình thường hơn, tự nhiên hơn, nó chỉ bao gồm các vết nứt, vì vậy tôi nghĩ rằng nó tốt hơn nhiều. Nó giống như một ban nhạc để giữ tóc, vì vậy nó không làm cho quả bóng đi bất cứ đâu. Nó sẽ giúp ích.”

Học hỏi kinh nghiệm từ Cech

“Một cầu thủ ngoài sân có nhiều tiếp xúc hơn một thủ môn. Tôi đã nói chuyện với anh ấy trong quá trình hồi phục. Tốt hơn là anh ấy nên sử dụng mũ bảo hiểm vì anh ấy không liên lạc nhiều khi chơi 90 phút. Đối với tôi, tôi phải ở đó chạy, hướng, nó khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao tôi sử dụng một cái khác.

“Anh ấy biết cảm giác đó như thế nào. Rất tốt. Kể từ khi tôi tỉnh dậy trong bệnh viện, tôi đã nhận được một tin nhắn từ anh ấy, và anh ấy nói với tôi bất cứ điều gì tôi cần, bất cứ khi nào tôi muốn nói chuyện, anh ấy đều ở đó. Nếu tôi muốn một cái gì đó giải thích, anh ấy đã ở đó cho tôi. Anh ấy thực sự rất giỏi.

“Bây giờ chúng tôi là một người mẫu. Bạn có thể làm điều đó. Nếu bạn muốn nó, bạn có thể đạt được nó. Bạn phải tiếp tục như vậy và cho người khác thấy rằng điều đó là có thể”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *