Tỷ số trận đấu: Wolves 7 Durham 0 (Phần 2)

Về mục tiêu của Hughes đã thiết lập giai điệu trực tiếp

“Đó là một phần thưởng; Tôi nghĩ rằng trong năm phút đầu tiên chúng tôi hoàn toàn chiếm ưu thế, có một số pha chơi bóng tuyệt vời, và nó đã được thiết lập rất tốt cho Amber và cô ấy đã vượt lên dẫn trước rất sớm và một lần nữa cô ấy tiếp tục lập một cú hat-trick khác, thật tuyệt vời đối với cô ấy.

“Hôm nay có một loạt cầu thủ ghi bàn. Destiney đang cố gắng lấy lại thể lực và cô ấy đã thể hiện phẩm chất của mình ngày hôm nay, cả trên không và trên sàn.

“Durham là một đội bóng tốt với một dàn dựng tốt, vì vậy để ghi được bảy bàn thắng và giữ sạch lưới là điều xuất sắc của các cô gái.”

Về quyết định của các cô gái

“Tôi nghĩ họ đã đối phó rất tốt; đưa ra quyết định thắng và thua trò chơi, vì vậy tôi nghĩ chúng thật tuyệt vời. Có một số màn trình diễn nổi bật, nhưng tôi nghĩ chung lại, đó là điều khiến tôi hài lòng nhất.

“Summer điều hành trận đấu và cô ấy chỉ đạo lại toàn bộ trận đấu, nhưng tôi cũng nói với cả nhóm rằng tôi nghĩ năm cầu thủ dự bị đã vào sân, họ thực sự đã tác động đến trận đấu. Chúng tôi đã ghi thêm bốn bàn nữa trong hiệp hai và rõ ràng thật tuyệt khi thấy Perksy trở lại với tư cách là đội trưởng dẫn dắt nhóm.”

Về mối đe dọa mà Morphet mang lại từ các tình huống cố định

“Tôi chưa thấy nhiều phụ nữ sút bóng như cô ấy, cô ấy thật tuyệt vời. Tôi không nghĩ đó chỉ là những quả phạt góc, tôi nghĩ đó là tất cả những tình huống cố định và ngay cả trong lối chơi chung của cô ấy, cô ấy là một mối nguy hiểm thực sự, vì vậy thật tuyệt khi có cô ấy trên sân.

Tỷ số trận đấu: Wolves 7 Durham 0 (Phần 2)
Tỷ số trận đấu: Wolves 7 Durham 0 (Phần 2)

“Anna Morphet đã có một chút khó khăn trong nửa đầu. Đó là một biện pháp phòng ngừa nhỏ, vì vậy chúng tôi đã cho cô ấy nghỉ giữa hiệp. Chúng tôi cảm thấy trò chơi có lẽ đã kết thúc lúc đó, vì vậy chúng tôi không muốn mạo hiểm với cô ấy trước dịp trọng đại vào tuần tới.”

Trong một chuyến đi thú vị đến Newcastle

“Chúng tôi thực sự mong chờ nó. Chúng tôi sẽ đến đó vào thứ Bảy và xem trận tứ kết của đội tuyển Anh lúc 7 giờ tối. Năm nay liên quan đến địa lý của giải đấu, chúng tôi không có một trong những ngày xa như vậy, điều đó không bắt buộc, nhưng để dành cuối tuần với các cô gái sẽ thật tuyệt vời và để chuẩn bị một cách chuyên nghiệp nhất có thể.”

“Đó là một dịp rất thú vị. Chúng tôi muốn tiến bộ ở FA Cup. Tôi đã thách thức các cô gái tham gia tất cả các cuộc thi vào tháng Giêng và điều đó bắt đầu bằng việc đánh dấu vào ô trước Durham.”

“Newcastle sẽ là một mối đe dọa hoàn toàn mới. Họ là một câu lạc bộ lớn với nguồn tài trợ khổng lồ và họ muốn có những bước tiến lớn trong trò chơi dành cho nữ. Họ có thể cảm thấy mình xứng đáng giành chức vô địch từ một vài cuộc phỏng vấn mà tôi đã đọc, nhưng may mắn thay, họ phải nỗ lực hết mình và điều đó bắt đầu vào Chủ nhật.”

“Họ (Newcastle) có cơ hội thử sức với một đội đang bay vào phút thứ ba ở hạng ba, vì vậy chúng tôi rất mong chờ điều đó.”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *