Cả đội Wolves sẽ trở lại Molineux vào chủ nhật này để tìm kiếm chiến thắng đầu 3 trận sân nhà gần nhất. Các học trò của Bruno Lage sẽ tiếp đón Leicester City ở vòng 26 Ngoại Hạng Anh.

Người hâm mộ được nhắc nhở rằng họ sẽ không cần phải xuất trình thẻ xanh Covid hoặc kết quả xét nghiệm âm tính để có thể vào sân  Molineux. Tuy nhiên, câu lạc bộ khuyến khích NHM tuân thủ những hướng dẫn về y tế để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Các biện phòng phòng chống dịch

Sau khi chính phủ nới lỏng các hạn chế về quy định phòng chống dịch. NHM muốn đến xem các trận bóng ở Molineux sẽ không cần phải xuất trình thẻ xanh Covid để được vào sân nữa,

Theo hướng dẫn mới nhất của ban tổ chức Premier League. Không cần phải chứng minh về việc đã tiêm đủ vaccin phfong Covid-19 cũng như không cần kết quả xét nghiệm âm tính nữa. Để cho phép NHM có điều kiện xem bóng an toàn, câu lạc bộ Wolves đã công bố một số quy tắc về phòng chống dịch cho NHM dựa trên các hướng dẫn của chính phủ và BTC giải đấu.

Một số quy tắc đơn giản mà NHM có thể thực hiện để giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh:

  • Đeo khẩu trang trong thời gian có mặt trên khán đài và các khu vực trong và ngoài sân vận động Molineux.
  • Rửa tay sát khuẩn thường xuyên.
  • Cách tốt nhất để xem một trận bóng an toàn chính là tiêm vaccin trước khi đến sân.

Đóng cửa các lối đi công cộng

Câu lạc bộ khuyến khích NHM từ trung tâm thành phố đi bộ đến Molineux theo tuyến đường đi bộ từ Cheapside, qua nhà thờ St Peter.

Lí do là xung quanh khu vực tòa thị chính Civic Hall đang tiến hành xây dựng một số hạng mục, nơi này gần với sân Molineux nên để đảm bảo an toàn cho NHM, CLB sẽ cho đóng cửa các lối vào sân quanh khu vực này.

Vé xem trận đấu Wolves – Leicester đã được bán hết. Những NHM có vé mùa có thể vào sân bình thường bằng thẻ chíp. Khi đến khu vực soát vé, những người có vé mùa có thể đưa thẻ chip của cho nhân viên an ninh kiểm tra và có thể vào trong sân vận động.

Bất kì NHM nào gặp vấn đề liên quan đến vé vào sân hãy đến phòng bán vé sớm để được giải quyết.

Khu vực Molineux Fan và North Bank Bar

Khu vực Molineux Fan dành riêng cho NHM nằm ở cạnh cửa số 5 của khán đài Sir Jack Hayward sẽ mở cửa từ 1h30 chiều (giờ địa phương), để tạo điều kiện cho NHM mua đồ ăn và đô uống trước khi vào xem bóng đá.

North Bank Bar nằm ở cửa ND của khán đài Stan Cullis và là khu vực giành cho NHM sở hữu vé theo mùa và những người sở hữu thẻ thành viên MyWolves sẽ được mở cửa từ 12h đêm hôm trước khi trận đấu diễn ra. Một lưu ý nhỏ là khu vực này sẽ từ chối nhận thêm khách khi đã đầy chỗ.

Các ki-ốt phục vụ

Các ki-ốt phục vụ sẽ mở cửa trong trận vận động để phục vụ các loại đồ uống nóng, lạnh và đồ uống có cồn.

Molineux là sân vận động không sử dụng tiền mặt vậy nên NHM hãy đảm bảo mình có thể thanh toán bằng thẻ để không tiếp xúc với nhân viên bán hàng.

Hạn chế tập trung đông người ở các khu vực phục vụ đồ ăn, đồ uống, nhà vệ sinh,…

Sau khi mua đồ ăn và nước uống xong, NHM nhanh chóng trở về ghế ngồi để tránh ùn tắc cũng như tập trung đông người ở các khu vực nói trên.

Chương trình Matchday

Chương trình Matchday của Wolves đã trở lại với phiên bản tạp chí thông thường, với khoảng 100 trang, tập trung vào các trận đấu ở Premier League trong vòng đấu và các nội dung hấp dẫn khác.

Tiền ddajo Daniel Podence sẽ là nhân vật chính trên trang bìa tạp chí và được giới thiệu là có một cuộc phỏng vấn chuyên sâu. Ngoài ra còn có các tương tác của tân binh Chiquinho và các cuộc phỏng vấn của Owen Hesketh và Palmi.

Tạp chí được bán với giá 3,5 bảng và được bán sẵn tại Molineux Megastore, các ki-ốt bán báo,…

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của Wolves với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *