Wolves có thể hạ cánh cầu thủ Diogo Jota?

Khi Wolverhampton Wanderers xác nhận họ sẽ ký hợp đồng vĩnh viễn với Diogo Jota vào năm 2018, sẽ không có nhiều tín đồ của Molineux nghĩ rằng anh ấy sẽ chuyển đến với giá 41 triệu bảng chỉ hơn hai năm sau đó, bất chấp tài năng đáng kinh ngạc của anh ấy.

Sau 44 bàn thắng sau 131 lần ra sân cho Wolves, cầu thủ chạy cánh này đã gia nhập Liverpool và Old Gold đã phải vật lộn để thay thế khả năng ghi bàn của anh ấy ở cánh kể từ đó.

Wolves đã được liên kết với cầu thủ chạy cánh người Mexico, Alexis Vega và nhà báo Pete O’Rourke cho rằng anh ta có thể có tác động tương tự như Jota đã có ở câu lạc bộ. Phát biểu với Football FanCast, nhà báo cho biết:

Vâng, tôi chắc chắn rằng người hâm mộ Wolves sẽ hy vọng anh ấy có tác động như Diogo Jota, và Vega là một tiền đạo đa năng, anh ấy có thể chơi rộng hoặc chơi trung lộ.

Hiện tại anh ấy vẫn đang chơi ở Mexico với Chivas và tôi nghĩ người hâm mộ Wolves sẽ để mắt đến anh ấy trong suốt World Cup với Mexico, nơi tôi chắc chắn rằng anh ấy cũng sẽ xuất hiện.

Cầu thủ 24 tuổi này đã chơi ở Mexico trong suốt sự nghiệp của mình và đã đóng góp 47 bàn thắng, 24 bàn và 23 kiến ​​tạo, trong 121 trận cho CD Guadalajara, đây là sự trở lại xuất sắc của một cầu thủ chạy cánh trái.

Vega cũng có kinh nghiệm ở cấp độ quốc tế, đã có 21 lần khoác áo và ghi được 4 bàn thắng, và kẻ tấn công này sẽ hy vọng đưa Mexic vào tứ kết ở Qatar và phá bỏ lời nguyền huyền thoại về trận thứ 5 đã đeo bám họ kể từ khi lọt vào vòng 8 đội vào năm ngoái. 1986, một kỳ World Cup mà họ đăng cai trực tiếp ở đó.

Wolves có thể hạ cánh cầu thủ Diogo Jota?
Wolves có thể hạ cánh cầu thủ Diogo Jota?

Như O’Rourke tuyên bố, những người ủng hộ sẽ theo dõi chặt chẽ Vega trong suốt giải đấu, và với kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa chỉ hai tuần sau khi kết thúc World Cup, rất có thể sẽ có một cuộc tranh giành điên cuồng để ký hợp đồng với anh ấy.

Vấn đề ghi bàn của Wolves một lần nữa được thể hiện rõ ràng trong mùa giải này, với việc các tiền đạo của họ chỉ đóng góp 6 bàn thắng vào mùa giải 2022/23, và đây phần lớn là một yếu tố dẫn đến sự sụp đổ hiện tại của câu lạc bộ.

Và, nếu Vega chứng tỏ bản thân bằng cách bùng nổ trên đấu trường thế giới ở Qatar vào cuối tháng này – điều mà phong độ của cầu thủ chạy cánh ở Mexico dường như cho thấy anh ấy sẽ làm được thì cầu thủ 24 tuổi này có thể là bản hợp đồng hoàn hảo cho Wolves, và thậm chí có thể trở thành tài năng Jota-esque tiếp theo của họ.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *