Wolves gửi lời cầu xin chuyển nhượng đau đớn

Trận hòa hôm thứ Bảy với Sporting đã khiến người hâm mộ Wolverhampton Wanderers cầu xin câu lạc bộ ký hợp đồng với những cầu thủ mới, đặc biệt là ở khu vực phía trước, với mùa giải mới chỉ còn một tuần nữa.

Ruben Neves có bàn thắng đầu tiên của trận đấu chỉ sau 15 phút. Tiền vệ bong da này đã ghi bàn từ chấm phạt đền sau khi Pedro Neto bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Nhưng cựu cầu thủ của Wolves, Pedro Goncalves đã ghi được một quả phạt đền cho riêng mình ngay trước khoảng thời gian. Nathan Collins phạm lỗi với Paulinho trong vòng sáu mét và Goncalves đánh bại Jose Sa từ cự ly 12 mét.

Hiệp hai không suôn sẻ dẫn đến kết quả hòa 1-1 do không đội nào tìm được bước đột phá. Mặc dù trò chơi có ít hành động, nhưng nó đã tiết lộ một số điều cho những người ủng hộ.

Hơn một số người hâm mộ Wolves đã lên Twitter để bày tỏ sự sợ hãi trước sự thiếu chiều sâu của đội hình và muốn câu lạc bộ ký hợp đồng với ít nhất một tiền đạo mới sau khi họ không thể ghi bàn trong trận đấu mở. Wolves hiện đang thiếu tiền đạo bùa hộ mệnh Raul Jimenez do chấn thương và Fabio Silva được cho mượn tại Anderlecht trong mùa giải.

Wolves gửi lời cầu xin chuyển nhượng đau đớn

Dan Cibb: Xin vui lòng ký cho ai đó bất cứ ai theo nghĩa đen, bất cứ ai làm ơn. Tôi cầu xin.

BBQpringles: Đăng ký người chơi. Chúng tôi cần những cầu thủ tấn công dự phòng vì Jimenez bị thương và Trincao đã chuyển sang thi đấu thể thao. Tại sao chúng ta lại ký hợp đồng với người bảo vệ? Chúng tôi đã có Boly, Kilman, Coady và Toti.

Josh: Không phải là một mùa giải trước tồi tệ với những điều tích cực. Nhưng chúng tôi là một đôi chấn thương tránh khỏi thảm họa.

Chris: Một số lối chơi gọn gàng, giới thiệu không tuyệt vời, bây giờ xin vui lòng là một tiền đạo.

Paul: Rõ ràng là chúng ta cần CM và ST.

Thợ săn: Vì tình yêu của Chúa, chỉ cần ký hợp đồng với một số người chơi, điều đó thật đau đớn.

Jason: Trận đấu tập tuyệt vời cho mùa giải với bàn thắng duy nhất của chúng tôi là từ chấm phạt đền. Sẽ phản ánh trong vài tuần tới.

Jack: Bây giờ đi ký Nunes và đưa anh ta lên máy bay trở về Wolverhampton.

Pedalsingh: Tốt chạy ra ngoài! Một số pha bóng khó và một số màn trình diễn thực sự tốt. Mong đợi những điều này sẽ bắt đầu tại Leeds … mong chờ nó. Nhưng Wolves ơi, hãy mua một băng ghế dự bị tốt cho tuyến tiền đạo.

Matthew Howell: Trận đấu quyết liệt trước đối thủ mạnh nhất cho đến nay, đó là đội đầu tiên của tuần tới, hy vọng không có thêm chấn thương!!

Chris: Ngay bây giờ hãy ký hợp đồng với những cầu thủ tốt nhất của họ. Họ là câu lạc bộ trung chuyển của chúng tôi.

Rob: Bây giờ ký hợp đồng với một số người chơi, vâng !!!

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *