Wolves: Lage có thể giải phóng cầu thủ trẻ Tyler Roberts

Wolverhampton Wanderers đã ghi chiến thắng đầu tiên của mùa giải Premier League vào thứ Bảy bằng cách đánh bại Southampton tại Molineux với tỷ số 1-0. Chiến thắng đưa đội bóng của Bruno Lage lên vị trí thứ 14 trên bảng với sáu điểm và hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho họ trong tương lai.

Tuy nhiên, chiến thắng không phải là không có tiêu cực của nó, với việc tân binh Sasa Kalajdzic bị chấn thương nặng ở ACL trong trận ra mắt câu lạc bộ, trong khi Raul Jimenez đã bị rút khỏi đội trước khi bắt đầu mà không rõ khi nào anh ấy sẽ có thể ra sân cho Vàng cũ một lần nữa.

Thông tin bất ngờ đã xuất hiện sáng nay rằng cựu tiền đạo của Chelsea, Diego Costa sẽ trải qua buổi kiểm tra y tế tại Molineux vào ngày mai và ở tuổi 33, đó là một canh bạc lớn đối với Lage, đặc biệt là khi đội bóng đang dậm chân tại chỗ ở vị trí thấp hơn của bảng.

Có vẻ như người quản lý không có lựa chọn nào khác, mặc dù ông ấy có thể chuyển sang triển vọng trẻ của mình cũng như ở đội U21 để ngăn chặn dòng chảy trong khi các cầu thủ tấn công tốt nhất của ông ấy đang lên bàn điều trị.

Lage có thể giải phóng Tyler Roberts

Tyler Roberts, 18 tuổi, đã gây ấn tượng ở cấp độ trẻ cho Wolves trong khoảng năm trước đó, và Lage có thể không tìm thấy giải pháp thay thế nào ngoài việc đưa anh ấy vào đội hình và thể hiện sự khó đoán của anh ấy giữa một loạt các cầu thủ trẻ khác sắp ra mắt.

Anh ghi 13 bàn và có 3 pha kiến ​​tạo ở giải U18 Premier League cho Old Gold, đồng thời gây ấn tượng khi được yêu cầu tiến lên Premier League 2 và FA Youth Cup, ghi lần lượt 1 và 2 lần.

Những chỉ số này thậm chí còn ấn tượng hơn khi vị trí tự nhiên của anh ấy là ở cánh phải, mặc dù anh ấy rất linh hoạt và có thể chơi ở bất kỳ đâu dọc theo hàng công, bao gồm cả những vị trí đã được đảm nhiệm bởi Jimenez và Kalajdzic trong mùa giải này.

Nhà báo Tim Spiers đã dành những lời khen ngợi cho cầu thủ trẻ này khi Wolves đánh bại Tottenham ở FA Youth Cup vào tháng 2, với việc Roberts ghi một cú đúp trong chiến thắng 3-0. Spiers gọi bàn thắng cá nhân của mình là tuyệt đẹp mặc dù cuộc thi của họ đã kết thúc ở giai đoạn bán kết với Manchester United.

Wolves: Lage có thể giải phóng cầu thủ trẻ Tyler Roberts

Wolves có nên cho Tyler Roberts ra mắt giải đấu?

Có lẽ không có thời gian nào tốt hơn một cuộc khủng hoảng chấn thương để thể hiện khả năng của anh ấy với người quản lý và chứng minh rằng anh ấy xứng đáng có ít nhất một cơ hội trong vài tuần tới.

Dù điều gì xảy ra, Wolves có một cá nhân tài năng ở giữa và chắc chắn sẽ không lâu nữa anh ấy có trận ra mắt đội một, đặc biệt nếu chấn thương tiếp tục gây khó khăn cho các kế hoạch tấn công của họ.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *