Hậu vệ người Hà Lan đã trực tiếp trải qua một mùa giải khó khăn tại Molineux, chỉ xuất hiện 10 lần trên mọi đấu trường, với sáu trong số đó là đá chính. Anh chỉ ra sân hai lần sau lượt đi của năm và lần cuối chơi cho Wolves vào ngày 5 tháng 3, khi anh ra sân vì chấn thương gân khoeo ở phút 25 trong trận đấu với Crystal Palace.

Chấn thương đó đã ngăn anh ta xuất hiện trở lại khi anh ta vẫn là một dự bị không được sử dụng trong các trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Sau cuộc đụng độ trên sân nhà với Palace, mà Wolves đã thua 0-2, huấn luyện viên trưởng Bruno Lage đã loại cầu thủ trẻ vì không chuẩn bị chính xác và chấn thương của anh ấy là kết quả của thái độ không tốt. Vào cuối chiến dịch, Lage nói rằng anh ấy sẽ rất vui khi được chơi lại Hoever, nhưng điều đó không bao giờ thành hiện thực và Express & Star hiện hiểu rằng Wolves sẽ sẵn sàng cho anh ấy tiếp tục nếu lời đề nghị phù hợp được đưa ra.

Wolves mở bán Ki-Jana Hoever với giá phù hợp

Câu lạc bộ sẽ muốn thu hồi càng nhiều tiền càng tốt cho một cầu thủ mà họ đã trả 9 triệu bảng vào tháng 9 năm 2020 và người vẫn còn ba năm trong hợp đồng của mình.

Thỏa thuận chứng kiến ​​Hoever gia nhập từ Liverpool có nghĩa là giá có thể tăng lên 13,5 triệu bảng với các tiện ích bổ sung, trong khi câu lạc bộ vùng Merseyside giữ điều khoản bán chịu 15% trong thỏa thuận. Khi Hoever gia nhập Wolves, anh ấy được cho là đang thu hút sự quan tâm từ Juventus và Atletico Madrid, và mặc dù thời gian thi đấu hạn chế của anh ấy, nguồn cung của hậu vệ này vẫn không cạn kiệt đáng kể sau khi anh ấy được đưa vào danh sách rút gọn 100 người cho giải thưởng Golden Boy 2022, cùng với đồng đội của Wolves. Fabio Silva.

Hiện tại, có sự quan tâm từ những người như PSV Eindhoven và câu lạc bộ cũ của anh ấy là Ajax .Vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ lời đề nghị chuyển nhượng vĩnh viễn nào sắp tới hay không và liệu chúng có ở bất kỳ đâu gần với những gì Wolves đã trả ban đầu hay không.

Wolves mở bán Ki-Jana Hoever với giá phù hợp

Với những khó khăn của cầu thủ trẻ, điều đó có thể khó xảy ra và Wolves có thể buộc phải tấn công cầu thủ này. Wolves đã đúng khi cân nhắc bán Hoever. Vụ chuyển nhượng vẫn chưa diễn ra cho đến nay, và điều đáng xem là có ai muốn mua người đàn ông 40.000 bảng một tuần hay không.

Semedo được khẳng định chắc chắn là hậu vệ cánh phải số một tại Molineux. Và Lage được hiểu là xem Chiquinho là một lựa chọn tiềm năng cho vị trí đó. Ngoài ra còn có Bendeguz Bolla, người có thể trở thành thành viên của đội một, sau một thời gian thi đấu hiệu quả dưới dạng cho mượn tại Grasshoppers. Và dĩ nhiên, Jonny Castro Otto có thể chơi ở phía đó.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *