AS Roma được cho là rất muốn ký hợp đồng trực tiếp với Joao Moutinho – và lời khen ngợi trước đây của ngôi sao này dành cho Jose Mourinho có khả năng đáng ngại.

Ngôi sao của Wolves đã nổi lên như một mục tiêu của đội bóng Ý (theo nhà báo Jornal de Noticias).

Những nhà vô địch UEFA Conference League khai mạc đã sẵn sàng để swoop cho cầu thủ 35 tuổi trong trường hợp anh ta không đồng ý gia hạn với Wanderers.

Câu lạc bộ muốn giữ anh ấy, và anh ấy được cho là muốn ở lại. Nhưng điểm mấu chốt là anh ấy muốn thêm hai năm nữa và Wolves chỉ muốn cung cấp một.

Wolves hiện có một tháng để đạt được thỏa thuận, nếu không Moutinho sẽ ra đi sau bốn năm ở Molineux. Moutinho được cho là muốn ở lại Molineux, nhưng có thể lập trường của anh có thể sẽ thay đổi khi tình hình kéo dài.

Và việc Roma đang chờ đợi ở đôi cánh là một mối quan tâm nhỏ.

Anh nói với trang web chính thức của Wolves vào năm 2018: “Anh ấy là biểu tượng. Anh ấy sẽ luôn dành cho những gì anh ấy đã đạt được, và cũng là những gì anh ấy muốn đạt được, bởi vì anh ấy không hài lòng.

“Mourinho không hài lòng với những gì ông ấy có, ông ấy muốn một cái gì đó ngày càng nhiều hơn, và tôi nghĩ đó là tâm lý mà tất cả chúng ta cần phải tốt hơn và làm một công việc tốt hơn.”

Nếu Wolves thực sự muốn Moutinho ở lại thì câu lạc bộ cần phải có một động thái tiếp theo, với Roma bây giờ đang chờ đợi ở hai cánh.

Có vẻ như anh ấy muốn ở lại, nhưng có thể khi thời gian trôi qua, anh ấy có thể thay đổi suy nghĩ của mình.

Moutinho rõ ràng rất tôn trọng người đồng hương Mourinho. Và có khả năng anh ta sẽ sẵn sàng làm việc với anh ta trước khi anh ta treo giày.

Hy vọng các quan chức wolves có thể sớm đạt được thỏa thuận với anh ta.

Southampton quan tâm đến Morgan Gibbs-White

Theo The Sun, cầu thủ 22 tuổi này đã thu hút sự chú ý của The Saints sau chiến dịch tuyệt vời của anh ấy cho mượn tại Sheffield United.

Cầu thủ trẻ này đã ghi được 13 bàn thắng và thực hiện 10 pha kiến tạo cho Blades, khi họ chỉ thiếu thăng hạng lên Premier League thông qua trận play-off.

Tương lai của Gibbs-White là một trong những điểm nói chuyện lớn nhất cho người hâm mộ Wolves trong mùa hè này.

Nhiều người rất muốn thấy anh ấy tham gia nhiều hơn vào đội một. Và một số người nghĩ rằng bây giờ anh ta nên trở thành một người khởi đầu thường xuyên.

Có vẻ như Lage đã sẵn sàng trao cho anh ta một cơ hội. The Athletic gần đây đã báo cáo rằng ông đã nói chuyện với cầu thủ này.

Câu lạc bộ đang tìm cách thuyết phục anh ta tương lai của anh ta nằm ở Molineux. Họ đã đề nghị anh ấy một hợp đồng mới, mặc dù đã ký hợp đồng mới ngay trước khi anh ấy rời Sheffield United năm ngoái.

Nhưng tùy thuộc vào người chơi để quyết định điều gì là tốt nhất cho anh ta.

Gần đây có thông tin cho rằng AC Milan rất quan tâm đến Gibbs-White.

Bây giờ có tin tức quan tâm từ Premier League dưới dạng Southampton, những người sẵn sàng trả tới 20 triệu bảng cho ngôi sao này.

Ralph Hasenhuttl được cho là muốn có đôi chân và ý tưởng mới sau khi đội bóng của anh có một kết thúc đáng thất vọng cho mùa giải 2021/22.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *