Wolves: Nhà báo yêu cầu Jorge Mendes tuyên bố về Palhinha

Mục tiêu chuyển nhượng của Wolverhampton Wanderers về Joao Palhinha tới Fulham được cho là đã bị đình trệ. Đó là theo một báo cáo từ nhà báo đáng tin cậy Bruno Andrade, người cho rằng việc Palhinha chuyển đến đối thủ Fulham ở Premier League đã bị trì hoãn vì liên hệ chặt chẽ với câu lạc bộ Jorge Mendes.

Palhinha và Nunes đã được xác định trực tiếp là mục tiêu trước khi chiến dịch 2021/22 kết thúc, với bộ đôi Sporting được coi là sự thay thế lý tưởng trong bối cảnh tương lai của Joao Moutinho và Ruben Neves không chắc chắn.

Nhưng Fulham mới lên hạng cũng quan tâm đến Palhinha và đã đồng ý mức phí 17 triệu bảng mặc dù cầu thủ 26 tuổi đang tiến hành các cuộc đàm phán nâng cao với Wolves. Tuy nhiên, Lage có thể đã được đưa ra một cứu cánh muộn trong việc theo đuổi tiền vệ phòng ngự vì tranh chấp giữa đại diện của Palhinha, Hernan Reguera và Jorge Mendes có nghĩa là anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng.

Trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, Andrade đưa ra thông tin cập nhật về tình hình:

Wolves: Nhà báo yêu cầu Jorge Mendes tuyên bố về Palhinha

Việc kinh doanh trị giá 20 triệu euro bị dừng lại vì Jorge Mendes đã nhận được giấy ủy quyền từ Sporting mùa trước để thảo luận độc quyền về tương lai của tiền vệ này tại thị trường Anh thỏa thuận với Wolverhampton.

Tuy nhiên, người sắp xếp (chuyển tiếp) Palhinha cho Fulham, là một tác nhân khác: Hernan Reguera. Vấn đề là Jorge Mendes hiện tính phí 2 triệu euro vì không đứng ngoài cuộc đàm phán hiện tại, vì anh ấy được ưu tiên làm trung gian.

Lúc đầu, Sporting sau đó chịu trách nhiệm trả 2 triệu euro cho Jorge Mendes để mở khóa thương vụ bán Palhinha cho Fulham. Hiện tại không có thỏa thuận nào giữa Palhinha và Wolves. Sporting tin rằng ở đó có thể phát sinh một cuộc đàm phán, vì vậy họ đã trao giấy ủy quyền / ủy quyền cho Jorge Mendes.

Wolves sẽ ký hợp đồng với Palhinha?

Có vẻ như siêu đại lý Mendes lại một lần nữa tung hoành trên thị trường chuyển nhượng, giữ vững vụ chuyển nhượng Palhinha cho đối thủ Fulham và do đó tạo ra cơ hội tiềm năng cho Wolves xâm nhập và chiếm đoạt thương vụ này.

Mendes có vẻ như anh ta đang nắm giữ quân bài vào thời điểm này, vì vậy việc chuyển sang Wolves vào phút cuối chắc chắn không phải là bất khả thi.

Wolves: Nhà báo yêu cầu Jorge Mendes tuyên bố về Palhinha

Cầu thủ 26 tuổi sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho phòng máy của Lage, tham gia với trung bình 3,04 lần tắc bóng mỗi trận và trung bình ưu tú là 32,42 lần nhấn bóng mỗi 90, vượt qua mức trung bình của Ruben Neves là 2,45 cú tắc bóng và 18,95 cú đánh bóng mỗi trận 90.

Xem xét anh ấy có thể ra đi vào mùa hè này, những chỉ số đó sẽ cực kỳ hữu ích ở tuyến giữa tại Molineux. Mendes đã mở ra một cơ hội cuối cùng cho Wolves để đạt được thỏa thuận cho tiền vệ của Sporting CP và họ phải hành động trước. Nếu họ có một động thái vượt qua giới hạn, chắc chắn sẽ để lại cho người quản lý một người đàn ông rất hạnh phúc.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *