Wolves: Những kẻ lang thang chuẩn bị chiêu cuối cho Matheus Nunes

Wolves được cho là sẽ thực hiện động thái bóng đá cuối cùng cho mục tiêu chuyển nhượng Matheus Nunes vào cuối tuần này khi Wanderers đối đầu với Sporting CP trong một trận giao hữu.

THE LOWDOWN: NUNES MỘT MỤC TIÊU LÂU DÀI

Trong suốt mùa hè này, Wolves đã liên tục được liên kết với việc đưa tiền vệ này đến câu lạc bộ, và Liverpool cũng được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh.

Nunes, người có điều khoản giải phóng 60 triệu euro (51 triệu bảng), là nhân tố chủ chốt của Sporting trong những năm gần đây, ra sân 33 trận tại Primeira Liga mùa trước và cũng là người đầu quân cho đội tuyển Bồ Đào Nha, giành tám lần khoác áo đội bóng cho đến nay. Trớ trêu thay, Wolves gặp Sporting vào tối thứ Bảy, trong những gì có thể chứng minh là một ngày ngoài sân cỏ quan trọng hơn ngày hôm đó.

MỚI NHẤT: NHỮNG CON SÓI THỰC HIỆN NƯỚC ĐI CUỐI CÙNG

Theo Correio da Manha thông qua Sport Witness, Wanderers sẽ thực hiện động thái cuối cùng cho Nunes vào cuối tuần này, từ bỏ một thỏa thuận nếu họ không đạt được tiến bộ đáng kể. Sporting nhận thức được rằng sẽ rất khó để giữ chân cầu thủ 25 tuổi, vì khả năng anh ấy thích thử thách mới.

Nunes là một tiền vệ chất lượng hàng đầu, người có thể là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Wolves, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy họ đang cố gắng rất nhiều để có được người đàn ông của mình. Tỷ lệ hoàn thành đường chuyền của anh ấy là 86,2% ở giải đấu mùa trước là bằng chứng về khả năng kỹ thuật mà anh ấy có thể mang lại cho đội bóng của Bruno Lage.

Wolves: Những kẻ lang thang chuẩn bị chiêu cuối cho Matheus Nunes

Nếu Wanderers thất bại trong nỗ lực truy bắt tiền vệ này, điều quan trọng là phải có một cầu thủ tương tự vào mùa hè này hoặc Ruben Neves sẽ ở lại.

Thật đáng khích lệ, những cuộc nói chuyện xung quanh tương lai của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trở nên yên lặng vào cuối năm nay và việc giữ chân anh ấy được cho là có ý nghĩa hơn bất kỳ bản hợp đồng mới nào, Nunes bao gồm, coi anh ấy đã là điểm tựa ở hàng tiền vệ của Wolves trong 5 năm nay, ra sân 212 trận.

Liverpool đã được liên hệ với việc ký hợp đồng với một tiền vệ trong suốt mùa hè mặc dù đã đưa về Fabio Carvalho. Quỷ đỏ có một số dấu hỏi bên cạnh hàng tiền vệ của họ với các hợp đồng và các cầu thủ dính chấn thương.

Tuy nhiên, họ đã được liên kết chặt chẽ với một động thái cho Matheus Nunes suốt mùa hè. Các báo cáo mới nhất đã tiết lộ một số thông tin mới xung quanh cầu thủ dường như được thiết kế riêng cho đội bóng của Jurgen Klopp.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *