Wolves: Robert Renan xếp hàng để di chuyển Molineux

Wolves trực tiếp được cho là một trong số các câu lạc bộ Premier League quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Robert Renan của Corinthians trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

THE LOWDOWN: LAGE TRÊN SỰ THEO DÕI

Đây là một vài tháng quan trọng đối với Bruno Lage vì anh ấy có vẻ sẽ tiếp viện đáng kể cho đội của mình trước mùa giải 2022/23. Chiến dịch của Wolves đã kết thúc phần nào thời gian qua, với chiều sâu trong cách xử lý của người quản lý được cho là chứng tỏ sự tốn kém đối với hy vọng của họ về một kết thúc châu Âu cuối cùng.

Một tin đồn chuyển nhượng hấp dẫn hiện đã xuất hiện từ Brazil cho thấy rằng một bản hợp đồng mới có thể có trong thẻ.

MỚI NHẤT: NHỮNG CON SÓI QUAN TÂM ĐẾN RENAN

Theo nhà báo Jorge Nicola thông qua Sport Witness, Wolves đang chuẩn bị ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi Renan vào mùa hè này, với người đại diện của anh ấy là Eduardo Bou Daye gần đây đang ở Anh để ‘xây dựng liên hệ’ với các câu lạc bộ.

Các đề nghị cho hậu vệ, dự kiến ​​nằm trong khoảng 10 triệu euro – 11 triệu euro (8,6 triệu bảng – 9,5 triệu bảng), có thể đến trong những ngày tới, với cầu thủ trẻ này là tài sản được săn đón trên khắp châu Âu hiện tại. đã được tiếp cận bởi cơ quan Stellar Group.

Wolves: Robert Renan xếp hàng để di chuyển Molineux

BẢN ÁN: MỘT CHO TƯƠNG LAI

Renan có thể không được ra sân với tư cách thường xuyên ở đội một của Wolves do những năm tháng còn non nớt và kinh nghiệm ít ỏi của anh ấy, nhưng với mức độ quan tâm đến anh ấy, việc bắt giữ anh ấy có thể là một cuộc đảo chính lớn từ Old Gold.

Anh ấy mới chỉ có ba lần ra sân trong màu áo Corinthians, vì vậy anh ấy rất ít được tiếp xúc với bóng đá cấp cao, và đó sẽ là trường hợp cho phép anh ấy hòa nhập với môi trường mới theo tốc độ của riêng mình.

Renan có thể học hỏi từ những người như Conor Coady và Max Kilman, dần dần trưởng thành thành lực lượng phòng thủ tại Molineux trong nhiều năm tới và hy vọng đạt được tiềm năng chắc chắn của mình.

NHẬN ĐỊNH: KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VÔ CÙNG THÚ VỊ

Wolves đang cần những lực lượng tấn công tiếp viện trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, với việc chất lượng của họ ở một phần ba chung cuộc quá thường xuyên thiếu vắng ở mùa giải trước. Họ chỉ ghi được 38 bàn sau nhiều trận đấu ở giải VĐQG và điều đó chứng tỏ sự đắt giá đối với hy vọng của họ ở châu Âu.

Wolves: Robert Renan xếp hàng để di chuyển Molineux

Lewis-Potter là người có thể thêm phép thuật vào các khu vực tấn công rộng, được người quản lý Hull, Grant McCann, ca ngợi là tài năng đặc biệt. Ở tuổi 21, anh ấy còn nhiều năm phía trước để cải thiện hơn nữa và trở thành một cầu thủ thậm chí còn đáng gờm hơn, và Bruno Lage có thể sử dụng anh ấy ở nhiều vị trí khác nhau nếu Fosun có thể đạt được thỏa thuận.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *