Wolves và Man City: Đội đầu bảng Man City với Grealish

Cầu thủ bong da ERLING HAALAND đã tiếp tục khởi đầu tuyệt vời của mình với tư cách là một ngôi sao của Manchester City với bàn thắng THANG LẠI trong mùa giải giúp đội bóng của anh ấy đứng đầu Premier League.

Jack Grealish đã giúp các nhà vô địch có một khởi đầu hoàn hảo trong trận đấu với Wolves với bàn thắng trong vòng 60 giây.

Sau đó, Grealish là nạn nhân của một thử thách kinh hoàng từ Nathan Collins, người đã lái chiếc ủng của mình vào bụng dưới của người đàn ông Thành phố và có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn. Collins đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi này.

Phil Foden đã thêm phần đóng băng trên chiếc bánh bằng một cú vẩy bóng táo bạo ở góc gần để tạo không gian thở cho đội bóng của Pep Guardiola để tiếp lửa cho họ.

Và với Vua phá lưới Premier League, Haaland bên cạnh, mục tiêu không bao giờ xa vời.

  • Thời gian bắt đầu: 12:30 tối Vương quốc Anh
  • Kênh truyền hình : BT Sport 1 và Ultimate
  • Phát trực tiếp: ứng dụng BT Sport, trang web và TV thông minh

Đó là tất cả những gì SunSport đưa tin về trận Wolves 0-3 Manchester City. Đó là một trận đấu tuyệt vời, có tất cả, bao gồm bàn thắng của Erling Haaland, Grealish có bàn thắng đầu tiên trong mùa giải và một chiếc thẻ đỏ điên rồ của Nathan Collins.

Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay để biết về trận đấu Tottenham vs Leicester sau đó, với sự bảo hiểm của trận đấu đó bắt đầu lúc 4 giờ chiều. Cảm ơn bạn như mọi khi đã đọc, chúng tôi hy vọng bạn thích và có một buổi chiều tuyệt vời!

Wolves và Man City: Đội đầu bảng Man City với Grealish

Jack Grealish đã nói chuyện với BT Sport sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải Premier League vào lưới Wolves. Anh ấy đã bị chỉ trích trước trận đấu này vì không đóng góp đủ bàn thắng và kiến ​​tạo cho đội bóng Thành phố, nhưng điều này để nói về vấn đề này:

Tôi nên ghi bàn nhiều hơn và nhận được đường kiến ​​tạo. Tôi luôn bị mọi người nói về tôi vì số tiền tôi mua được. Hy vọng rằng tôi trả ơn Pep vì đã bắt đầu tôi sau thứ Tư.

Anh ấy đã rất xuất sắc ngày hôm nay, và đã có một màn trình diễn tuyệt vời thể hiện khả năng thực sự của anh ấy. Người đàn ông của trận đấu? Giải thưởng người đàn ông của SunSport trong trận đấu hôm nay thuộc về Kevin De Bruyne, người đã có hai pha kiến ​​tạo hôm nay.

Cầu thủ người Bỉ xuất sắc đánh bại những cầu thủ như Erling Haaland, Jack Grealish và Phil Foden, những người đều xuất sắc. Bạn có đồng ý với chúng tôi không? Hay bạn nghĩ người khác xứng đáng với nó?

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *